The Dark Romeo& Blood Juliet [XS,D18,8059] 4

posted on 25 Oct 2010 20:34 by chivas999
 
 
โลหิตสีชาตตามซอกคอ ถูกกลืนหายไปในโพรงปากนุ่มของราชันย์แห่งเหล่าหมาป่ารัตติกาล ลิ้นร้อนไล้เลียอย่างชำนาญไปตามผิวเนื้อเนียนขาว เสียงครางอื้ออึงด้วยความเจ็บปวดในคราแรกแปรเปลี่ยนเป็นรัญจวนใจ ตามการชักพาอารมณ์ด้วยปลายลิ้นของร่างสูงนัยเนตรน้ำงาม ฉ่ำเยิ้มปรือปิดราวกับว่ากำลังอยู่ในห้วงแห่งฝันอันแสนหวาน นิ้วเรียวบางทั้งห้าถูกยกขึ้นมาลูบไล้ใบหน้าคมและสอดเข้าไปใต้เรือนผมสี รัตติกาล“ดูท่าเรื่องที่กล่าวกันมาเป็นตำนาน ว่าแวมไพร์มีความต้องการสูงมันคงจะเป็นเรื่องจริงกระมัง”
แซ นซัสเงยหน้าขึ้นมาจากลำคอแสนหวานที่เจิ่งนองไปด้วยโลหิต พลางกล่าวกับร่างตรงหน้าที่แสดงอาการร่านร้อนด้วยรอยยิ้มเหยียดเย็น เปลือกตาที่ปิดไปแล้วของร่างบางมีอันต้องเปิดขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ เพราะการกระทำให้ชวนเคลิ้มเมื่อครู่ได้หยุดลงพร้อมกับคำพูดหยามเหยียดจากคน ร่างสูง
ความไม่พอใจแล่นริ้วขึ้นมาตามอารมณ์โกรธา สควอลโล่ชักมือเรียวที่อยู่ใต้กลุ่มเกศาดำทะมึนขึ้นมาฟาดกระทบใบหน้าคม คายอย่างแรง และแน่นอนเรี่ยวแรงเหนือมนุษย์ของเขามันไม่ได้ฝากไว้แค่รอยแดงเป็นปื้นตรง ผิวเนื้อหยาบกร้านเพียงอย่างเดียวเป็นแน่

ชายหนุ่มหน้าหันไปตามแรงกระแทกจากฝ่ามือเรียว ความเงียบสงัดราวป่าช้าก่อตัวขึ้นมาระหว่างเอกบุรุษทั้งส่อง
ความ เค็มปร่าและกลิ่นสนิมเหล็กน่าสะอิดสะเอียนลอยคละคลุ่งในโพรงปากคนร่างสูง แม้ตัวเขาจะเคยลิ้มรสชาติเลือดของมนุษย์มามากมายนับไม่ถ้วน แต่เลือดอันสูงส่งของตนเองตั้งแต่ลืมตาเห็นดวงจันทราในครั้งแรก เขากลับไม่เคยลิ้มลองเพราะเขาไม่มีวันเคยเสียเลือดหรือเนื้อโดยเด็ดขาด!!!
นัย ตาสีแดงชาดตวัดมองตัวการที่ถือดีตบหน้าเขา โทสะที่พยายามเก็บอยู่ในส่วนเร้นลึกในจิตใจปะทุขึ้นมาโดยฉับพลันกับการกระทำ ของร่างบาง มือแกร่งวาดขึ้นมาด้วยความเร็วก่อนจะตวัดหลังมือฟาดเข้าที่ปรางแก้มเนียน ด้านซ้ายของร่างอรชร ส่งผลให้ร่างกายอ่อนเปลี้ยที่ไร้เรี่ยวแรงแม้แต่จะยืนมีอันต้องหล่นร่วงจาก ตักอุ่นลงไปกองแทบบาทบาทาของศัตรูตัวฉกาจอย่างช่วยไม่ได้
รอย ยิ้มเหี้ยมเกรียมประดับยังพักตร์คมคาย ก่อนจะลุกขึ้นมาจากบัลลังก์อันสูงส่งเต็มความสูง พลางก้าวลงมาตามขั้นบันไดแก้วช้าๆอย่างองอาจ

สอง ขาแกร่งหยุดลงตรงหน้าเจ้าคนยโสโอหัง ปลายเท้าเรียวได้รูปภายใต้รองเท้าหนังสีดำสนิทวาดขึ้นมาเชยคางร่างตรงหน้า นัยเนตรสีชาดปราดมองด้วยความหยามหยันปนสมเพช ก่อนจะซัดเข้าไปยังใบหน้างามเต็มแรง!! ร่างกายอ่อนเปลี้ยไร้ทางสู้ลอยลิ่วไปกระทบกับผนังหินราวตุ๊กตาผ้าตัวใหญ่ที่ เห็นตามร้านขายอาภรณ์ ส่งผลให้ท่านเคาท์เลือดบริสุทธิ์ต้องกระอักเลือดออกมาจำนวนมาก จนน่ากลัว...ว่าจะไม่รอด.....

.....แต่อย่าลืมเขา เป็นถึงท่านเคาท์ผู้สูงส่ง บาดแผลและการกระทำเพียงแค่นี้ไม่มีผลอันใด ให้เขาต้องดับสูญจากโลกนี้ได้ง่ายดายอย่างที่กังวล......

ไม่ ทันได้ฟื้นสติจากความเจ็บปวดที่ได้รับ ร่างบางต้องมาเจ็บตัวอีกครั้งกับการจิกกระชากเส้นไหมสีเงินงามขึ้นมาโดยไร้ ปรานีให้ใบหน้าเงยขึ้นมาสบเนตรคมสีแดงเลือด.......... แม้ว่าดวงเนตรของชายหนุ่มจะน่าหวาดหวั่นสำหรับใครเพียงใดก็ตาม ทว่า...มีหรือที่ความขลาดกลัวจะครอบงำร่างบางตรงหน้าให้หลบสายตาดุดันสองดวง นั่นได้ ด้วยความจองหองที่มีมาตั้งแต่กำเนิด จึงจ้องกลับไปด้วยความยโส .......

“....เจ้ากล้าใช้ฝ่ามืออันโสมมนั่นสัมผัสใบหน้าข้าเช่นนั้นเชียวหรือ.....หืม....กล้าดีนี่.....”
“ใครกันแน่ที่โสมม.....ตัวเจ้าเสียต่างหากที่มันสกปรก เจ้าคนชั้นต่ำ!!!”
ตะโกน ขึ้นมาด้วยเสียงอันดัง หวังว่าจะให้คนที่ตนอุปโลกน์ว่าโสโครกรู้สึกตัวเสียที หาไม่เขาคงถ่มถุยน้ำลายไปยังใบหน้าหล่อๆนั่นอีกคราเพื่อเป็นการเรียกสติ!!!!
เพี๊ยะ!!!
ดังคาด.....ฝ่ามือหนักๆตบกระทบแก้มใสอีกคราด้วยความแรงเท่าครั้งก่อน แต่ทว่าสควอโล่ยังคลี่ยิ้มเหยียดคนร่างสูงราวกับไร้ความรู้สึก!!

“ยัง ยิ้มได้อีกนี่.....แสดงว่าคงพร้อมจะปรนนิบัติข้าแล้วสินะ........อย่างว่า ไม่ว่าจะกี่ครั้งเจ้ามันก็ยังเหมือนเดิม ร่านร้อนเช่นทุกครา.......หึ โสโครก....”

“ข้าต่างหากที่ต้องกล่าวคำนั้นกับเจ้า ไม่ว่าจะกี่ร้อยกี่ปีเจ้ามันก็ยังต่ำสถุลเช่นทุกครั้ง......เจ้าควรจะดีใจ เสียอีกที่ข้าต้องลดตัวมาให้เจ้าได้ย่ำยี!!!”
“หึ......ปากยังกล้าเหมือนเดิม.......ข้าชักสงสัยแล้วสิ ว่าหลายปีมานี้ตัวเจ้ามันยังจะต้องการข้าเหมือนเดิมหรือไม่!!!”

สิ้นสุดวาจาเหยียดยาว.......แซนซัสกระชากร่างบางขึ้นมาด้วยเรี่ยวแรงมหาศาล และเหวี่ยงขึ้นไปยังแท่นศิลาใหญ่ทันที!!


เศษ หินแตกกระจายตามแรงกระแทก ภาพวันวานอันเก่าคร่ำครึที่ติดตรึงอยู่ในสมองฉายกลับเข้ามาอีกครั้ง...... เสียงอ้อนวอนดังอยู่ในโสตประสาท ภาพที่ตัวเขาไม่เคยลืมว่าตนเองต้องตกมาเป็นของเล่นของร่างสูงทุกราตรีนานนับ ร้อยปี ความเจ็บปวดจากการโดนทรมานทุกรูปแบบมันยังอยู่ในความทรงจำทุกอณู...... ไม่เว้นแม้กระทั่งความรู้สึกที่ตนเองต้องตกเป็นของเจ้าคนต่ำช้าคนนี้นับ ครั้งไม่ถ้วน!!!

สัญชาติญาณของร่างบางร้องเตือนไม่หยุดว่าต้องดินให้หลุดและหนีจากที่นี่ให้ เร็วที่สุด .......... อนิจจา..... ไหนเลยร่างกายอันปวกเปียกป้อแป้จะหนีจากที่นี่ได้ดังนึก ...........

แซ นซัสจับข้อมือบางของสควอลโล่ และกระชากให้ร่างบางตกมาอยู่ข้างใต้ตนเอง มือแกร่งรวบข้อมือร่างบางขึ้นเหนือหัว ก่อนจะประทับริมฝีปากหยักได้รูปลงไปยังริมฝีปากบางแดงช้ำ .....
ลิ้น เหลวร้อนกวาดต้อนลิ้นเรียวเล็กที่พยายามหลีกหนีการรุกรานไม่หยุด ไม่นานนักเจ้าของโพรงปากนุ่มก็เคลิ้มตามไฟอารมณ์ที่ร่างสูงเป็นคนจุดอย่าง ชำนิชำนาญ ลิ้นเรียวเล็กเปลี่ยนจากต่อต้านมาเกี่ยวกระหวัดลิ้นเหลวร้อนของร่างสูงเป็น จังหวะ ไม่นานนักร่างสูงจึงผละออกจากความหวามหวานตรงหน้า และกระซิบริมใบหูร่างบาง......

“ราตรีนี้ยังอีกยาวนานนัก......ข้าจะให้เจ้าได้จำไม่มีวันลืม ว่าบังอาจดื้อรั้นกับข้าจะเป็นเช่นไร.......”
..............................................................................................................

..............................................................

.................................

...............

......

..

..

.

.

.


ห่างออก ไปจากถ้ำแห้งราชันย์แห่งรัตติกาลหลายร้อยกิโลเมตร.........ภายในห้องโถงขนาด ใหญ่ ล้อมรอบด้วยซี่กรงขนาดใหญ่ไม่เว้นแม้แต่ช่องทางเล็กๆราวหนูลอดออกไป .....ความแออัดยัดเยียและเบียดเสียดของคนจำนวนมากอยู่ข้างในนั้นไม่ต่ำกว่า สี่สิบถึงห้าสิบคน บางต่างร้องโหยหวนขอร้องให้ตนได้ออกไปสูเบื้องนอกโดยเร็ว บางก็หนาวสั่นด้วยอาการไข้จับ ทั้งชายและหญิงไม่ว่าจะใครก็ตามต่างนอนเหยียดยาวระเกะระกะไปตามซอกมุมหรือ พื้นที่ต่างๆ....
ภาพนี้ล้วนเป็นที่น่าเวทนาหากใครได้ มาพบเห็น..... แต่ไม่ใช่สำหรับที่นี่.......กรงขังแห่งนี้.......กรงขังที่ปิดกั้นอิสรภาพ และสิทธิมนุษยชนที่ไม่อาจเรียกร้องได้จากฝ่ายใด เพราะพวกเขา....คือทาส....ที่ถูกจับมาขายตามบัญชาของนายจ้างคนเก่า..ที่ให้ เหตุผลว่า “เบื่อ” พวกเขาแล้วก็เท่านั้น.....
เด็กหนุ่ม ผิวขาวจัดอายุราวสิบเจ็ดสิบแปด ตามเนื้อตัวเปรอะเปื้อนไปด้วยรอยแผลเป็นและดินโคลนหายสิบที่ในสภาพมอมแมม นั่งคู้เข่าอยู่มุมหนึ่งของห้อง นัยตาสีรัตติกาลเหม่อมองออกไปนอกหน้าต่างที่บดบังไปด้วยซี่ลูกกรงพลางมองดวง จันทร์นวลผ่องราวกับอยากจะสัมผัสให้ได้ซักครั้ง........
เส้น ผมสีปีกกายาวระต้นคอพลิ้วไปตามแรงลมเอื่อยๆที่พานพัดเข้ามา ร่างบางห่อกายาเพียงนิดด้วยความหนาวเย็นจับใจ โซ่ตรวนที่เขาจำไม่ได้ว่าใส่มาตั้งแต่อายุเท่าไรส่งเสียงดังกระทบกันเบาๆ ตามแรงเคลื่อนไหว ........
เขาจำไม่ได้ว่าตัวเองถูก ขายมาให้เป็นทาสตั้งแต่อายุเท่าไร....... สิ่งเดียวที่เขาจำได้ ........ คือใบหน้าอันเลือนรางของมารดาบังเกิดเกล้าที่รับเงินมาจากชายสูงอายุ ชาวตะวันตก และผลักไสให้ตัวเขามากับรถม้านรกคันนั้น ตลอดเวลาที่เขาจากบ้านเกิดในดินแดนตะวันออกมาสู่ที่นี่ เขาถูกทำร้าย...ทุบตี.... และถูกขายต่อ เยี่ยงสัตว์เดรัจฉาน เขาไม่มีสิทธิ์ออกเสียงพูดหรือทำอะไรได้เลย ตั้งแต่ที่เกิดมา.......สิ่งเดียวที่ติดตัวเขามาหาใช่เงินทองไม่.....หากแต่ เป็นโซ่ตรวนต่างหาก......ที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด....เพราะสงครามที่ร้อนระอุ ขึ้นมา ทำให้แม่แท้ๆของเขาต้องหยิบยื่นสิ่งนี้มาให้.......

คิดไปก็ได้เท่านี้....จะทำอะไรได้.....ในเมื่อเขาไม่มีศักดิ์ศรีอันใดที่จะเรียกว่าเป็นคนอยู่ได้ในโลกนี้แล้วนี่.......

“เจ้าเด็กคนนั้นน่ะ !! เจ้านั่นแหละที่นั่งอยู่ตรงหน้าต่าง ถึงเวลาของเจ้าแล้ว ออกมา!!!!”

เสียง ผู้คุมร้องเรียกตัวเขาให้ออกมาจากมุมอับ พลางเดินเข้ามากระขากแขนบอบบางขึ้นมาโดยไร้ปรานี และลากเขาออกไปราวกับจูงโคกระบือ........

เด็กหนุ่ม ที่มีใบหน้างดงามราวอิสตรีบวกกับผิวขาวจัดดั่งหิมะยามเหมันต์ ตัดกับเรือนผมสีดำประดุจท้องฟ้ายามราตรีระต้นคอชวนให้ใครหลายคนอยากใช้มือ สัมผัสถึงความนุ่มลื่นมือดูสักครั้ง นัยเนตรคมเรียวสีนิลกาฬในแบบชาวตะวันออกเหม่อมองไปบนฟ้าไกลโดยที่ไม่รู้สึก เลยว่า มีใครกี่คนกันแน่ที่อยากให้ดวงเนตรคู่งามนี้มองเพียงแต่ตนผู้เดียว......

ด้วย รูปลักษณ์ภายนอกของร่างบางช่างดึงดูดความสนใจแก่เหล่าผู้คนมากหน้าหลายตาที่ มาอยู่รวมกันในตลาดที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นตลาดประมูลทาสที่ใหญ่ที่สุดของ เมืองนี้ เหล่าขุนนาง พ่อค้า หรือใครก็ตามแต่ต่างหมายปองไปยังร่างตรงหน้าด้วยความหวังเพียงอย่างเดียวกัน .....คือ.....อยากครอบครอง......

“ท่านดีโน่ขอรับ ........รีบกลับไปยังปราสาทเถิด......อยู่แถวนี้นานนักมิได้นะขอรับ ท่านจะเป็นจุดสนใจเอาได้ง่ายๆ ยิ่งตอนนี้มีข่าวออกมาหนาหูว่าพวกบาทหลวงได้ส่งนักล่าเข้ามาปราบปรามสาย เลือดแห่งรัตติกาลเช่นเราอยู่มาก”

“จะกังวลไปไยเล่า ......เจ้าก็รู้ข้าเป็นถึงท่านลอร์ดเชียวนะ ฝีมือข้าไม่ได้ด้อยไปว่าเคาท์คนงามทางฟากใต้นักหรอก...ฮ่าๆๆๆ แล้วอีกอย่างข้าได้ยินพวกมนุษย์พูดกันว่ามีของล้ำค่าถูกเข้ามาประมูลที่นี่ เห็นทีข้าคงจะอยู่เฉยเสียมิได้หรอก....”

ชายหนุ่ม ร่างสูงโปรงในชุดเสื้อผ้าชั้นดีกล่าวกับลูกน้องคนสนิทด้วยท่าทีสบายอารมณ์ ยิ่งนัก ตัวเขาเองทำไมเล่าจะไม่รู้ว่าเป็นใคร...... เขาเป็นถึงท่านลอร์ดที่มีตำแหน่งสูงส่งคนหนึ่ง แน่นอนฝีมือในการต่อสู้ย่อมไม่เป็นรองใครในใต้หล้า และสาเหตุที่เขาต้องระวังพวกบาทหลวงน่ารำคาญพวกนั้นก็เพราะว่าตัวเขาเองหา ใช่มนุษย์ไม่........ เขาคือปีศาจที่อาศัยอยู่ในรัตติกาลได้เพียงอย่างเดียว หรือจะเรียกง่ายๆว่าเป็นแวมไพร์กระหายเลือดก็เป็นได้.......

“ท่าน ก็น่าจะระวังตัวไว้บ้าง......หลายวันก่อนที่ท่านไปหาท่านสควอโล่ก็เพราะเหตุ ที่มีไลแคนโทรปออกอะละวาด ท่านเตือนเขาเสียดิบดี แล้วตอนนี้เล่า.....ไม่เท่ากับท่านออกมาเป็นเป้านิ่งให้เจ้าพวกนั้นรอขย้ำ หรอกหรือ??? จริงอยู่ที่มนุษย์ใช้ดาบฟันหรือแทงมันก็ไม่อาจสร้างรอยแผลให้ท่านได้ .....ถ้าหากว่าเป็นคมเขี้ยวของเจ้าพวกหมาป่าพวกนั้นเล่ามันเป็นสิ่งที่ อันตรายนะท่าน......”

“หึ..........ที่ข้าเตือนมัน ก็ใช่อยู่ เจ้าก็กังวลเล็กน้อยๆไปได้........แค่ข้าอยากหาความสำราญบ้างก็เท่านั้นข้า ก็อยากรู้เหมือนกัน.......ว่าสิ่งที่มนุษย์บอกกันต่อๆมาว่า “ล้ำค่า” มันคือสิ่งใด....”

นัยเนตรสีน้ำตาลทองพราวระยับไป ด้วยความตื่นเต้น.......ลูกน้องคนสนิทได้แต่ส่ายหัวให้กับความรั้นของเจ้า นายตนที่ตอนนี้รีบจ้ำไปยังด้านหน้าเวทีด้วยความรวดเร็ว........

“เอาล่ะขอรับทุกท่าน......บัดนี้.....ก็ถึงเวลาที่จะประมูลสิ่งล้ำค่าสิ่งนี้แล้วเชิญให้ราคาเลยขอรับ!!!”

ชายแก่อายุราวหกสิบตะโกนก้องไปด้วยเสียงอันดังกังวาล ส่งผลให้พวกคนที่หมายปองร่างบางตรงหน้าแข่งกันให้ราคาไม่หยุด .........

เสียง ดังเซ็งแซ่ขึ้นมาเรื่อยๆกับราคาที่พุ่งสูงลิบลิ่วถึงขนาดซื้อที่ดินได้สาม สี่แห่ง ยิ่งกระตุ้นความสนใจให้กับร่างสูงที่พยายามเบียดเสียดผู้คนไปยลโฉมเจ้าของ ล้ำค่าว่าจะมีค่าดังคำร่ำลือถึงต่างเมืองหรือไม่...... ในที่สุด......ด้วยความพยายามชายหนุ่มจึงยัดเยียดตนเองเข้าไปด้านหน้าด้วย ความทุลักทุเลจนสำเร็จ..........


ทันทีที่เขาเงยหน้าขึ้นมายลโฉมสิ่งล้ำค่า....พลันหัวใจของเขาเกือบหยุดเต้นไปเสียดื้อๆกับความงามชวนค้นหาเกินบรรยายตรงหน้า ..........

ราว ต้องมนต์.........นัยตาสีน้ำผึ้งทอดมองดวงตาสีรัตติกาลว่างเปล่าด้วยความ เสน่หา จนกระทั่งเจ้าของดวงตางดงามรู้สึกตัวจึงเหลือบมองมายังตัวเขา .......

ดวงตาสองสีต่างสบกัน......ไม่มีคำอธิบายใดๆ หลุดออกมาจากริมฝีปากหยักได้รูปของร่างสูง มีเพียงหัวใจเย็นชืดเท่านั้น....ที่บัดนนี้ได้เต้นแรงราวถูกบีบด้วยฝ่ามือ เล็กเรียวของคนตรงหน้า ให้ทรมาน.....เจียนคลั่ง..........งาม......งามเหลือเกิน..........เจ้าเป็นผู้ใดกัน........ถึงทำให้ข้าคลั่งไคล้ได้ถึงเพียงนี้.........ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม......


เจ้าต้องเป็นของข้า!!!!

Comment

Comment:

Tweet

I was curious if you ever thought of changing the structure of your blog? Its very well written; I love what youve got to say. But maybe you could a little more in the way of content so people could connect with it better. Youve got an awful lot of text for only having one or 2 pictures. Maybe you could space it out better?
<a href="http://www.ituriarte.com/su%C3%A9ter-ventas-en-l%C3%ADnea-Marcas-181.html" ></a>

#171 By http://www.ituriarte.com/su%C3%A9ter-ventas-en-l%C3%ADnea-Marcas-181.html (76.164.214.21|76.164.214.21) on 2014-07-10 18:12

I got what you intend, regards for putting up.Woh I am lucky to find this website through google. "If one does not know to which port one is sailing, no wind is favorable." by Seneca.
<a href="http://www.codeas.biz/" ></a>

#170 By http://www.codeas.biz/ (72.46.153.106|72.46.153.106) on 2014-02-23 02:26

this is great blog, I will certainly be back.

#169 By bottes caoutchouc femme pas cher (219.136.102.208) on 2013-11-01 12:10

Greetings! Really beneficial guidance on this informative article!

#168 By ugg soldes (219.136.102.20) on 2013-10-21 22:49

index.php?action=vthread&forum=*&topic=*

#167 By authentique ebay (14.150.73.230) on 2013-09-27 06:16

Your web site is really useful. Many thanks for sharing.

#166 By maillot ghana football (202.105.60.107) on 2013-08-24 21:44

index.php?act=ST&f=

#165 By lunette ray ban (14.150.72.155) on 2013-08-16 14:25

陸のロッジに達すると、cnn の放送は購入者が <a href="http://www.maillot-de-foot-pascher.net/" title="maillot de foot">maillot de foot</a>

#164 By http://www.maillot-de-foot-pascher.net/ (202.105.62.65) on 2013-07-19 16:21

firefall gold en altruiste etat. Reu tres rapidemment. Ego suis entierement satisfaite.

#163 By firefall gold (103.7.57.18|142.4.117.124) on 2013-07-07 20:54

I prefer your complete firefall, however these could be the best! Complicated schmancy!

#162 By firefall (103.7.57.18|142.4.117.124) on 2013-07-07 19:51

index.php?topic=

#161 By maillot de foot (103.7.57.18|202.105.90.156) on 2013-07-05 20:47

2, erythromycin,

#160 By WhYHCYJvcrUCNoM (103.7.57.18|46.161.41.32) on 2013-07-05 12:40

2, acomplia where to buy it,

#159 By UaCDpyVMqiOmwmCRiSQ (103.7.57.18|46.161.41.32) on 2013-07-05 08:08

1, buy antabuse without a prescription,

#158 By LCNuEXqhN (103.7.57.18|46.161.41.32) on 2013-07-05 06:41

Hey, thanks for the blog article.Really looking forward to read more. Will read on…

#157 By maillot de foot pas cher (103.7.57.18|219.136.101.147) on 2013-07-02 19:08

2, antabuse,

#156 By ObSFndxhwvIdi (103.7.57.18|46.161.41.32) on 2013-06-29 03:28

You know I love your blog!!! maillot de foot 2013 http://maillot-defootpascher.blogspot.com/

#155 By maillot de foot 2013 (103.7.57.18|202.105.62.240) on 2013-06-14 12:24

I simply could not go away your website prior to suggesting that I actually enjoyed the usual information an individual supply on your guests? Is gonna be back frequently to inspect new posts wow power leveling http://www.mmogm.com/wow/wow-power-leveling.html

#154 By wow power leveling (103.7.57.18|142.4.117.33) on 2013-03-31 16:10

valtrex

#153 By CQtmGhOBYviisZd (103.7.57.18|46.118.124.27) on 2013-03-31 03:55

J934yh <a href="http://khhdknhfqihw.com/">khhdknhfqihw</a>, nubflvjdqmaf, [link=http://zfukewbzztle.com/]zfukewbzztle[/link], http://asqppkokfytv.com/

#152 By vQfIVTNNs (103.7.57.18|93.17.234.38) on 2013-03-20 19:25

1, propecia no prescription,

#151 By lmuVSdOnHdkEPYPD (103.7.57.18|46.161.41.27) on 2013-03-19 09:49

2, celexa,

#150 By SoUbZKGOCPp (103.7.57.18|46.161.41.27) on 2013-03-15 14:55

0, sore throat nolvadex,

#149 By ULNqICLNuPjVQ (103.7.57.18|46.161.41.27) on 2013-03-08 18:26

2, cipro 250mg,

#148 By XfEfhgdUy (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-03-07 06:32

0, propecia,

#147 By pIAEyDrnNNkNFVKIPBv (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-20 19:28

1, doxycycline hyc,

#146 By MEEwiYzkQCZAHNqBN (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-20 08:23

0,

#145 By sBqKzSdm (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-18 19:29

2,

#144 By bVEvkLlCfwuFrULReyz (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-17 06:55

0, baclofen,

#143 By revKsWoAgi (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-10 06:36

0, furosemide no prescription,

#142 By pCIBenBFVvhCCd (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-06 07:36

0, purchase baclofen,

#141 By ZLnnIqERESKAnur (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-01 06:17

2, erythromycin,

#140 By bwvVMqXNVDW (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-01 05:20

2, retin-a,

#139 By NFFqnUaWor (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-01-23 08:34

site

#138 By bFbGfydvQUev (103.7.57.18|46.118.117.146) on 2013-01-20 03:49

site

#137 By qCnIBwqrfwsyzWYW (103.7.57.18|46.118.117.146) on 2013-01-20 02:56

site

#136 By UgHbcEoQvG (103.7.57.18|46.118.117.146) on 2013-01-19 01:33

0, cipro,

#135 By GIOktfLrtPItvzq (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-01-18 19:55

1, generic acomplia online,

#134 By BfOkOvlUOll (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-01-09 12:03

0, cymbalta 30 mg,

#133 By JCjfptjY (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-01-08 07:02

0, lexapro,

#132 By SoEdvUPIHkmXYctnhT (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-01-03 23:35

1, propecia,

#131 By QzghtoeauEIwPR (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-01-02 15:12

2, antabuse,

#130 By csOobXyrTYbi (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-01-02 14:34

0, lexapro,

#129 By yEmfKCpavRSfbpDh (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-12-31 01:29

1,

#128 By xQyJYNEFFqhtye (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-12-29 05:38

2,

#127 By uVvEAZxQrQhndKBo (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-12-29 04:34

2, cigars store,

#126 By zIygSwYrRxMdaxgjM (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-12-18 08:28

2, warning about muslims by winston churchill,

#125 By AfxTveRVdUKT (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-11-21 10:23

2, cigarettes,

#124 By MSlVKkEj (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-11-21 08:53

0, antabuse online,

#123 By QjROoqRUYkp (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-11-07 21:13

0, intrathecal baclofen,

#122 By dthsuePuxcWB (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-11-07 20:55