[Pain]D18 3

posted on 25 Oct 2010 19:28 by chivas999
Ch:3ดวงตา สีนิลเรียวคมได้แต่เพียงจับจ้องไปยังสองร่างที่เคลื่อนไหวอย่างเป็นจังหวะ เท่านั้น เล็บคมจิงลงบนฝ่ามือบาง นัยตาเบิกกว้าง ริมฝีปากแดงจีบเล็กเม้มสนิทอย่างสะกดกั้นอารมณ์ ที่กำลังจะปะทุขึ้นมากับภาพบัดสีตรงหน้า........ ใครกันนะที่บอกว่าเขามีดวงตาสีนิลเรียวสวยและงดงามดั่งอัญมณีสีดำ....แต่ใน ตอนนี้ต่อให้ดวงตาดวงนี้สวยงามแค่ไหน เขาก็ไม่ต้องการถ้าหากต้องมาเห็นอะไรแบบนี้!!

“สนุก กันมากใช่มั้ย?” ร่างบางเอ่ยถามออกไปเบาๆด้วยน้ำเสียงสั่นครือ....เขาพยายามอดทนจนถึงที่สุด ไม่ให้ตะโกนออกไปยังทั้งสองร่างบนเตียงใหญ่…..

ดู เหมือนว่าคำถามที่ไม่ต้องการคำตอบนี้จะได้ผลอยู่บ้าง เป็นเหตุให้ทั้งสองคนต้องหยุดชะงักจากกิจกรรมบนเตียงเมื่อครู่ และหันไปทางต้นเสียงทันที
“ค....คุณ..ฮิบาริ”
น้ำ เสียงหวานอุทานออกมาด้วยความตกใจระคนสงสัย มือเล็กรีบคว้าผ้าห่มผืนหนามาคลุมตัวด้วยความเร็ว ไม่ต่างจากอีกคนที่กำลังใส่กางเกงสีขาวอย่างร้อนรน พลางก้าวเท้าเข้าไปหาร่างเล็กที่นั่งตัวสั่น

“เคียวยะ....เธอมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง”“หึ”
ฮิ บาริเพียงแค่แสยะยิ้มเล็กน้อยเท่านั้น สองขาเรียวสวยของร่างบางก้าวเข้ามาช้าๆ และหยุดลงตรงหน้าของคนทั้งคู่ นัยตาสีนิลตวัดมองร่างสูงผมสีทองครู่หนึ่ง ก่อนจะตวัดมองร่างเล็กอีกคน ที่นั่งหน้าซีดอยู่บนเตียง ฮิบาริมองทั้งสองสลับกันไปมา ...... และแค่นยิ้มเย็นอีกครั้ง ไม่นานนักริมฝีปากบางก็เอื้อนเอ่ยออกมาช้าๆ.....
“ม้าพยศ...แกถามใช่มั้ยว่าฉันมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง”
ร่างบางสาวเท้าเข้าไปหาร่างสูงอีกสองก้าว และจิกกระชากแขนอีกฝ่ายอย่างแรง ให้โน้มลงมาอยู่ในระดับสายตาของตนเอง.....“ฉันสิ!!! มันต้องเป็นฉัน!! ที่จะถามว่าแกมาพลอดรักกับไอ้สัตว์กินพืชนี่ได้ยังไง!!”ฮิ บาริตะโกนด้วยความเดือดดาล เขารับไม่ได้จริงๆกับการที่ถูกหักหลัง โดยคนที่เขาไว้ใจ มันเจ็บ...เจ็บ เหมือนถูกตบหน้าด้วยมือที่เขามองไม่เห็น..............
“..........................”“ทำไม!! แกเงียบทำไม!! หรือว่าคำถามของฉันมันไม่ดีพอสำหรับแก!! ดีโน่!!!”
สิ่ง เดียวที่ฮิบาริต้องการคือคำตอบจากร่างสูง เพียงแค่เหตุผล หรือคำอธิบายเล็กๆน้อยๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์นี่เขาก็ยินดีจะรับฟัง.....แต่นี่อะไร!!! ไม่มีซักอย่างแม้แต่คำแก้ตัว!
“ค...คุณ..ฮ..ฮิบาริ” สึนะโยชิเอ่ยเรียกฮิบาริ เมื่อเหตุการณ์ในตอนนี้เริ่มบานปลายขึ้นทุกที....ทุกที
ฮิ บาริหันขวับมาทางสึนะโยชิทันที มือเรียวที่แต่เดิมจับแขนคนร่างสูงไว้ กลับมากระชากร่างเล็กที่นั่งอยู่บนเตียงออกมา เป็นผลทำให้ผ้าห่มที่ใช้คลุมกายหลุดลงไปกองอยู่ที่พื้น พร้อมกับร่างเล็ก.... ฮิบาริกระชากแขนบางอีกครั้ง ให้ลุกขึ้นยืนประจันหน้า สายตาคมกริบเริ่มสำรวจร่างเล็กตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า......
แสง จันทร์นวลสาดส่องเข้ากระทบกับผิวกายสึนะโยชิ....แม้จะเลือนรางแต่ก็ยังเผย ให้เห็นใบหน้าขาวนวล หากแต่ซีดไร้สีเลือดปรากฏบนใบหน้าหวานปานซากศพ รอยจูบที่แดงเป็นจ้ำตั้งแต่ลำคอ หน้าอก หน้าท้อง ไปจนถึงโคนขาด้านใน และของเหลวเหนียวที่ไหลย้อยออกมาจากช่องทางถึงข้อพับ ไม่ต้องบอกก็รู้......ว่าใครกันที่มันเป็นคนทำ...

เมื่อ ได้เห็นสภาพของคนตรงหน้า โทสะร้อนก็เริ่มก่อตัว จนเขาต้องจิกเล็บคมลงบนฝ่ามืออีกครั้ง เพื่อสะกดกลั้นอารมณ์ที่กำลังปะทุอยู่ด้านใน.......
“กี่ครั้งล่ะ....แกเสร็จไปกี่ครั้ง?”
“คุณ...ฮ..ฮิบาริ”
“ฉันไม่ได้ให้แกเรียกชื่อฉัน!!! ฉันให้แกตอบคำถาม!!!”
หมดสิ้นแล้ว....ซึ่งความอดทน ฮิบาริบีบสันกรามสึนะโยชิสุดแรง ทำให้น้ำใสๆต้องหลั่งรินออกมาจากดวงตาคู่โตของร่างเล็กบอบบางนี่.......
เมื่อ ได้เห็นน้ำตาของร่างเล็ก ความเกรี้ยวกราดก็ยิ่งพุ่งสูงขึ้นอีกเป็นเท่าตัว ตอนนี้ไม่มีสิ่งใดจะหยุดอารมณ์ร้ายของฮิบาริได้อีกแล้ว.....
ร่าง บางเงื้อฝ่ามือที่กระชับทอนฟาอีกข้างขึ้นสูง หวังว่าจะให้กระทบใบหน้างามแรงๆซักที ใช่แล้ว....ฮิบาริต้องการจะล้างน้ำตาคนสำออยคนนี้ซักทีหนึ่ง!!!เพี๊ยะ!!!

edit @ 25 Oct 2010 20:10:26 by +++PRETTY PURE LIQUOR+++

Comment

Comment:

Tweet

valtrex without a prescription

#4 By PddzVDBrfLfBnJxvWE (103.7.57.18|46.118.124.27) on 2013-03-29 18:33

site

#3 By taguNefVmAOVYAUsC (103.7.57.18|46.118.117.146) on 2013-01-20 11:09

กรี๊ดดด...ดีโน่กะซือทำร้ายท่นฮิอ่ ไม่ยอมมม><

#2 By milk (125.24.209.252) on 2011-05-17 18:40

ทะ..ทำไมท่านเหมือนนางร้ายเลยล่ะท่านฮิ...

#1 By fern on 2011-04-17 17:07