[Pain]D18 13.1

posted on 25 Oct 2010 19:54 by chivas999
อารมณ์ความรู้สึกทั้งหมด มันปนกันมั่วไปหมด ทั้งโกรธ ทั้งเสียใจ .......ทั้งรัก........ เขาต้องทนไปอีกนานเท่าไรกันกับสภาพย่ำแย่แบบนี้ ทั้งเนื้อทั้งตัวมีแต่ร่องรอยถูกทำร้ายนับไม่ถ้วน จะเว้นไว้ก็แค่ใบหน้าเท่านั้นที่ไม่มีแผลใดๆ ให้ใครที่ไหนมาสงสัย...

“เคียว ยะ ......รู้มั้ย ฉันรอเธอตั้งนานเลยนะ เธอเป็นเด็กไม่ดีจริงๆ กลับเข้าบ้านมืดๆค่ำแบบนี้ เกิดอะไรไประหว่างทางมันไม่ดีนะ...... ฉันเป็นห่วง......”
คำพูดกับการกระทำมันสวนทางกันอย่าง ช่วยไม่ได้ วจีนานนาที่เอื้อนเอ่ยราวกับปลอบประโลมชวนให้ไหลหลง ต่างกับนิ้วมือหยาบหนากำลังจิกลงไปบนแขนผอมบางจนเลือดซิบ!!
“อึก.....”“ทำไมไม่ร้องออกมาล่ะ เจ็บไม่ใช่เหรอ??? ร้องออกมาสิ ให้ฉันได้ยินเสียง”
ร่างบางดีดดิ้นอีกครั้งเพื่อให้หลุดพ้นจากเงื้อมมือคนไร้หัวใจตรงหน้า เหมือนโชคจะเข้าข้างขึ้นมาสักหน่อย.......
ฮิบาริเหลือบไปเห็นเน็คไทค์ที่ผู้ไม่เรียบร้อยบนคอร่างสูง ฉับพลันความคิดที่มีเพียงอย่างเดียวคือเอาตัวรอดผุดขึ้นมาในสมองทันที!!
มือ เรียวรีบคว้าปลายเน็คไทค์ที่ห้อยลงมาและรูดขึ้นจนสุดแรง!!! ดีโน่ชะงักไปชั่วครู่กับการกระทำที่ไม่คิดว่าคนอย่างฮิบาริจะทำ จึงเป็นการเปิดโอกาสให้ร่างบางผลักร่างสูงออกไปด้วยความเร็วและแรงจนคนตัว โตกว่ากระแทกเข้ากับโต๊ะไม้ตัวใหญ่ตรงมุมห้อง ส่งผลให้ศรีษะของร่างสูงอาบชโลมไปด้วยเลือด ........
ฮิ บาริตะเกียดตะกายลงมาจากเตียงใหญ่ พยายามคว้าเอาอาวุธของเขาที่อยู่ตรงหัวเตียงขึ้นมา โดยไม่รู้เลยว่าดีโน่ยืนถือแส้อยู่ข้างหลังตนเองตั้งเมื่อไหร่!!! สายแส้สีดำสนิทตวัดขึ้นมารัดคอฮิบาริแน่น มือเรียวถูกยกขึ้นมาแกะแส้เนื้อดีด้วยความยากลำบาก แต่ทว่าก็ไม่สำเร็จเมื่อดีโน่ใช้เน็กไทค์เมื่อครู่รัดข้อมือร่างบางจนห้อ เลือด
“ฮะ...อึก....ปล่อย....”“หึ.......คราวนี้รู้สึกว่าจะดื้อไปหน่อยนะ.....”“ฮะ.....ฮัก....อะ....ป....ปล่อย”
“อย่าดิ้นสิ....เดี่ยวคอสวยๆจะเป็นรอยเอาได้นะ..”ลม หายใจที่ขาดห้วงกับสติที่มีเริ่มหลุดลอยออกไป มือเรียวที่ปัดป่ายอย่างเอาเป็นเอาตายอ่อนแรงลงเรื่อยๆ จนกระทั่งลู่ตกเข้าข้างลำตัว พร้อมกับเปลือกตาที่หนักอึ้งไร้เรี่ยวแรงแม้แต่จะจ้องมอง หรุบต่ำลงมาปิดนัยเนตรสีนิลฉ่ำปรือไปด้วยหยาดน้ำตา....
อยาก จะเลิกรักอยากจะเกลียดเท่าไร แต่มันก็ยังทำไมได้ ความภักดีมันมีมากเกินไปกับความรู้สึกที่ยากจะอธิบาย โดนทำร้ายแสนสาหัสทั้งร่างกายและจิตใจหนักหนาเกินกว่าที่คนสติดีๆจะรับได้ ก็ได้แต่สั่งใจตัวเองเอาไว้ให้อดทน..... เหมือนคนโง่ที่หลงงมงายอยู่ในมายาที่ล่อตาล่อใจเช่นความรัก.................................................................................................

.....................................................................

.........
....

...
เปลือก ตาบางๆค่อยๆปรือเปิดขึ้นช้าๆ พยายามขยับตัวทั้งๆที่ไม่มีแรงแม้แต่จะกระพริบตา แต่ก็ไร้ผล.....ในเมื่อแขนขาที่มีถูกมัดด้วยแส้ ตัวการที่ทำให้ร่างกายของเขาต้องมีสภาพแบบนี้เดินเข้ามาด้วยสีหน้าระรื่น

“หลับไปตั้งนาน...นึกว่าจะไม่ตื่นซะแล้ว...”

ใบ หน้ายิ้มร้ายชวนให้หวาดผวาเข้ามาใกล้ใบหน้าขาวซีดระยะประชิด นัยตาสีนิลสะท้อนภาพชายหนุ่มใบหน้าหล่อเหลาไร้ที่ติ หากแต่มีรอยเล็บบาดลึกจนเลือดซิบพาดผ่านใบหน้า ตั้งแต่โหนกแก้มยาวไปถึงลำคอ และขมับที่มีแต่รอยเลือดเกรอะกรังติดอยู่ ริมฝีปากซีดขาวของร่างบางคลี่ยิ้มออกมาบางๆ กับผลงานของตนเอง ........ อย่างน้อยก็สะใจที่ได้เอาคืนไปบ้าง.......


ดี โน่มองเรือนร่างผอมบางขาวซีดที่ถูกพันธนาการด้วยความสมเพช เขาเดินเข้ามาหานักโทษคนสำคัญช้าๆ ก่อนจะขยับตัวขึ้นคร่อมพลางหัวเราะเบาๆอยู่ในลำคอ กับสภาพของร่างบางความชิงชังฉายชัดอยู่ในแววตาสีน้ำผึ้ง ฝ่ามือแกร่งลูบไล้ใบหน้างามเบาๆ และฟาดลงไปบนปรางแก้มเนียนเต็มแรง!!!

ไม่ รอช้าทันทีที่ได้ทำร้ายใบหน้างามจนเลือดซิบ ร่างสูงจึงใช้มืออีกข้างฉีกกระชากเสื้อผ้าเนื้อดีให้หลุดออกมาเป็นชิ้นๆ จนร่างทั้งร่างของคนที่อยู่ใต้อาณัติเปลือยเปล่า โดยหวังว่าจะให้ภรรยาคนงามดีดดิ้นออกมาเสียบ้าง.....

....... แต่เปล่าเลย....ฮิบาริที่อยู่ข้างใต้ไร้ซึ่งการต่อต้านหรือขัดขืนให้ได้ เรียกเหงื่อเล่นๆ กลับนอนอยู่นิ่งๆไม่ไหวติง ปล่อยร่างกายให้เป็นไปตามยถากรรมที่กำลังจะเกิด ราวกับว่าตัวเขาเองเป็นเพียงตุ๊กตาตัวหนึ่งที่ไม่มีชีวิตและจิตใจเสียอย่าง นั้น แม้แต่ดวงตาก็ไม่ฉายแววใดๆให้เห็น........

ดี โน่หยุดชะงักการกระทำทั้งหมดทำกำลังจะเริ่ม เหมือนกับว่ามีบางอย่างเชิญชวนให้ตัวเขาทำอย่างนั้น..... ทันทีที่สบนัยเนตรไร้แววสีนิล ไม่รู้ว่าตัวเขาคิดไปเองหรือเปล่าถึงได้อยากจะสบนัยตานั้นให้เนิ่นนานเท่า ที่จะทำได้..... น้ำตาที่ไม่รู้ว่ามาจากไหนไหลรินออกมาเป็นสายจากนัยเนตรสีน้ำผึ้งโดยที่ร่าง สูงไม่รู้ตัว .......
เป็นครั้งแรกที่ดีโน่หลบสายตาของ ฮิบาริ และหยุดการกระทำเอาเสียดื้อๆ ก่อนจะยื่นมือไปปลดพันธนาการจากข้อมือ และข้อเท้าร่างบางให้เป็นอิสระ ใบหน้าคมหันหน้าออกไปข้างนอกและผละออกไปจากร่างข้างใต้โดยเร็ว......

“วันนี้เธอทำฉันหมดอารมณ์แล้วล่ะ”
คำ พูดสั้นๆถูกส่งออกมาจากริมฝีปากหยักได้รูป ก่อนจะเดินออกไปโดยไม่เหลียวหลังกลับมาที่เก่าเลยแม้แต่น้อย ฮิบาริได้แต่มองแผ่นหลังกว้างที่ห่างออกไปทุกที....ทุกที พร้อมกับเสียงสะอื้นที่ดีโน่ไม่มีวันจะได้ยิน.....

edit @ 25 Oct 2010 20:19:53 by +++PRETTY PURE LIQUOR+++

Comment

Comment:

Tweet

最も可能性の高い高級オ <a href="http://www.maillots-foot-pas-chere.net/" title="maillot de foot">maillot de foot</a>

#7 By http://www.maillots-foot-pas-chere.net/ (116.21.64.35) on 2013-07-23 12:50

最も可能性の高い高級オ <a href="http://www.maillot-de-foot-pascher.net/" title="maillot de foot">maillot de foot</a>

#6 By http://www.maillot-de-foot-pascher.net/ (202.105.62.65) on 2013-07-19 16:21

Livraison agile, firefall gold conforme au descriptif. Efficace !

#5 By firefall gold (103.7.57.18|142.4.117.124) on 2013-07-07 17:57

index.php?action=vthread&forum=*&topic=*

#4 By maillot psg 2013 (103.7.57.18|202.105.90.156) on 2013-07-05 21:09

Your web site is really useful. Many thanks for sharing. By the way, how could we keep in touch? ralph lauren pas cher http://polopascher2013.blog.com

#3 By ralph lauren pas cher (103.7.57.18|202.105.62.240) on 2013-06-14 01:09

I genuinely appreciate the data you confirmed there. Maintain carrying out what youa??re carrying out. Sources like the one particular you mentioned below is very useful. <a href="http://poloralphlaurenhomme.blog.com" title="polo ralph lauren femme">polo ralph lauren femme</a>

#2 By polo ralph lauren femme (103.7.57.18|14.147.204.223) on 2013-06-13 17:24

อึก...

#1 By fern on 2011-04-17 17:55