[Pain]D18 10

posted on 25 Oct 2010 19:46 by chivas999
Ch10
NC???ดีมั้ย???
 
(ลากซิจ๊ะเธอว์...)

 
 
นาน เท่าไหร่กันนะที่เขามีชีวิตมาจนถึงวันนี้ เขาผ่านอะไรมาก็ตั้งมากมาย บางสิ่งที่ยากต่อการที่จะผ่านพ้นไป เขากลับทำได้โดยไม่ต้องพึงพาใครๆ เขาทำทุกอย่างได้ด้วยตัวเองเสมอ ยืนหยัดอยู่บนลำแข้งของตัวเอง ศักดิ์ศรีที่มีมันมีค่ายิ่งกว่าชีวิตของตัวเองเสียอีก ใช่....เขาใช้ชีวิตที่ผ่านมาด้วยความทรนงและเดียวดายมาตลอด

แต่ มาวันนี้.....หัวใจอันแข็งแกร่งดังเหล็กกล้าต้องมาปวดร้าว เพียงเพราะผู้ชายคนเดียว ผู้ชายคนนี้ที่ก้าวเข้ามาในชีวิตเขา ให้ความหวังแล้วขยี้หัวใจเขาไม่มีชิ้นดี ศักดิ์ศรีที่คิดว่ามันมีค่ามันกลับเหมือนแค่เศษดิน ที่ไม่ว่าใครต่างก็เหยียบย่ำโดยไม่ก้มลงไปมองให้เสียเวลา ความรักที่คิดว่าดี มันกลับกลายเป็นพิษร้ายแล่นเข้าสู่หัวใจช้าๆ ทรมาณให้เขาตายทั้งเป็น

คำโป้ปด เหยียดหยาม ไม่ว่าสิ่งใดมันก็ทำร้ายจิตใจเขามากเท่ากัน ...... ไม่ใช่ว่าเขาไม่สู้ ไม่ใช่ว่าเขาไม่อยากหลุดพ้น แต่มันทำไม่ได้ หากวันใดวันหนึ่งเขาขาดผู้ชายคนนี้ไป เขาอาจจะเจ็บ....เจ็บยิ่งกว่านี้อีกเป็นร้อยเท่า
เพราะเขา....ขาดดีโน่ไม่ได้จริงๆ....
เหม่อ มองบนฟ้ากว้างเฉดสีดำ ที่ถูกแต่งแต้มด้วยเหล่าดารานับร้อยนับพันดวง พระจันทร์ดวงกลมโตสีเหลืองนวลคอยส่องแสงสีนวลพาดผ่านกรอบเมฆหนา ภาพทั้งหมดที่เห็นอยู่นอกหน้าต่างบานกระจก เขารู้สึกว่ามันสวยมาก...สวยเหมือท้องฟ้ายามค่ำคืนของนามิโมริ และมันก็สวย เหมือนตอนที่เขายังเป็นเด็กอายุแค่สิบห้า สวย....เหมือนตอนที่เขานั่งดูกับดีโน่.......เมื่อสิบปีก่อน

แล้ว ตอนนี้ล่ะ??? เขามีความสุขไหมที่ได้มานั่งดูพระจันทร์ดวงโตๆนี่ เขาก็มีดีโน่อยู่ข้างกาย...เหมือนกับหลายปีก่อน ...... ใกล้ชิดกันมากกว่าตอนนั้นซะอีก ทุกเรียวนิ้ว ทุกจังหวะรัก ฝ่ามือแกร่งที่ลูบไล้ทั่วเรือนร่าง การกระทำทุกอย่าง เขาอยากได้รับจากคนตรงหน้ามาเป็นสิบปีไม่ใช่หรือยังไง?? คนที่เขาโหยหามาตลอดกำลังสัมผัสเขาอยู่ไม่ใช่เหรอ???

หากแต่ว่า.....คำตอบของคำถามที่ว่ามีความสุขไหม.....ถึงได้เป็นคำว่า “ไม่” แทนที่จะเป็นคำว่า “ใช่”ล่ะ.... ทำไมกันนะ?


“อา....สึนะ...อ้าขาออกอีกหน่อยสิ...หืม...ถ้าไม่ทำฉันจะเข้าไปข้างในลึกๆยังไงกันล่ะ...เธอชอบไม่ใช่เหรอ อา...”

เสียง ครางกระเส่าหลุดออกมาจากริมฝีปากหยักได้รูป ฝ่ามือแกร่งทั้งสองข้างจับขาเรียวสวยของร่างบางให้แยกอ้าออกจากกัน พลางกระแทกแก่นกายเข้าออกอย่างรุนแรง น้ำรักสีขาวขุ่นที่คั่งค้างอยู่ภายใน จากหลายครั้งก่อนไหลเอ่อออกมาจากช่องทางบอบช้ำ เปรอะผ้าปูสีขาวพิสุทธิ์ให้แปดเปื้อนไปด้วยคราบแห่งกามา....

นิ้ว เรียวบางจิกผ้าปูเนื้อดีแน่น นัยตาสีรัตติกาลอาบคราบน้ำตา จ้องมองใบหน้าคมที่หลับตาจินตนาการนึกถึงเพียงรูปกายและรสสัมผัสของใครบางคน ในห้วงคิด เขี้ยวคมกัดริมฝีปากล่างเพื่อระงับความเจ็บปวดจากสิ่งที่กำลังเผชิญอยู่ใน ขณะนี้ มันครั้งที่เท่าไรกันนะที่เขาต้องมานอนอ้าขาให้ร่างสูงตรงหน้า ต้องมานอนบำเรอความสุข และความอยากไม่รู้จักจบสิ้น จะเรียกร้อง อ้อนวอนยังไง มันก็เท่านั้น เพราะคนตรงหน้าไม่เคยรู้จักคำว่า
“พอ” สำหรับเขา......‘อ๊ะ...อ๊าาาา....ค..คุณดีโน่.....’
‘ปล่อย!!!แกได้ยินฉันไหม...ปล่อย!!!’
‘หึ.....อา.....เธอนี่มันเยี่ยมจริงๆ สึนะ....’
‘อ๊า.....คุณดีโน่ ผมไม่ไหวแล้ว...อ๊า!!’
‘เคียวยะ....ต่อไปก็ถึงเวลาเธอเรียนรู้คำตอบเองแล้วละนะ ไม่ต้องกลัว..คราวนี้ฉันจะทำค่อยๆให้เธอค่อยๆปรับตัว’
‘ม..ไม่......อ๊ะ!!!’
‘คุณดีโน่.....ฮึก....ฮึก...’
‘อื้ม..อ๊ะ...อ๊าาาาา...’
‘.....คุณไม่ใช่คนที่ผมรู้จัก คุณมันคนไม่รู้จักคำว่าพอ!!! อึก....ฮึก...ผมทนไม่ไหวแล้ว...พ..พอกันที...’


เหตุการณ์ เมื่อตอนเย็นราวกับภาพฉายซ้ำ มันวนเวียนเข้ามาหลอกหลอนอยู่ในมโนสำนึก หลังจากที่ดีโน่เสร็จกิจกับเจ้าสัตว์กินพืชตัวนั้น ก็ลากเขาขึ้นมาต่อประจานให้เจ้านั่นได้เห็น ถึงแม้ว่ามันจะเจ็บปวดหัวใจอย่างไร แต่มันก็สะใจอยู่ลึกๆเหมือนกันที่ได้เห็นหน้าตาตื่นกลัวระคนผิดหวังจนวิ่ง หนีไปพร้อมน้ำตา....ทั้งๆที่แรงจะลุกยังไม่มี.....น่าสมเพชชะมัด....

แล้วเขาล่ะในตอนนี้ล่ะ.....สภาพแบบนี้จะเรียกว่าอะไรดี.....???

“อะ...อ๊า.....”
ริม ฝีปากบางส่งเสียงครางเล็กน้อย เมื่อร่างสูงถอนแก่นกายใหญ่ร้อนออกในทันที พลางใช้นิ้วเรียวยาวปาดของเหลงสีขาวขุ่นนั่นขึ้นมาและไล้ลึงไปที่ริมฝีปาก ร่างบาง นัยตาสีน้ำผึ้งทอแววพอใจที่ร่างบางเปิดปากไล้เลียคราบของเหลวดุจหิวกระหาย ลิ้นเล็กร้อนค่อยๆลากขึ้นมาจากโคนนิ้วผ่านข้อพับนิ้วมือ ระคนดูดเม้มเล็กน้อยที่ปลายนิ้วยาว ดีโน่ส่งเสียงครางอืมเล็กน้อยกับความเสียวซ่านที่ฮิบาริมอบให้ แกนกายที่สงบลงครั้งหนึ่งเริ่มกลับมาแข็งตึงอีกครั้ง

ร่าง สูงจับมือเรียวของร่างบางขึ้นมาช้าๆ และวางลงไปบนท่อนเนื้อแข็งร้อน หัตถ์เรียวบางลูบไล้เจ้าสิ่งนั้นราวต้องมนต์ แก่นกายที่อัดแน่นไปด้วยไฟราคะสั่นระริกยามจับต้อง ลิ้นร้อนเรียวเล็กลากเลียส่วนหัวเบาๆผ่านร่องเปียกชื้นด้วยน้ำสีขาวขุ่นที่ ไหลเอ่อ ก่อนจะใช้โพรงปากนุ่มครอบครองลงไปทั้งหมด ลิ้นเหลวตวัดดูดเลียอย่างหิวกระหายตั้งแต่โคนจรดปลาย สร้างความรัญจวญให้กับเจ้าของแก่นกายยิ่งนัก.....
หาก แต่มือใหญ่ซุกซนของร่างสูงนั้นไม่ได้อยู่นิ่งแต่อย่างใด มือข้างซ้ายลูบไล้ผิวกายเนียนนุ่มทั่วสรรค์พาง มือเบื้องขวาก็คอยปรนเปรอความสุขให้กับร่างบางตรงหน้า เรียกเสียงครางอืออึงในลำคอระหงได้เป็นอย่างดี ร่างสูงลูบไล้สะโพกอวบอิ่มแดงเรื่อของคนตรงหน้าพลางบีบเค้นต่ำลงเรื่อยๆ ก่อนจะสอดนิ้วลงไปยังช่องทางเบื้องหลังกดคลึงผนังนุ่มด้านใน ทำให้น้ำรักที่คั่งต่างไหลทะลักออกมาช่วยหล่อลื่นนิ้วยาว....

จาก หนึ่ง....เพิ่มเป็นสองนิ้ว....สามนิ้ว เสียงครวญครางจากร่างบางตรงหน้าดังถี่ขึ้นเรื่อยๆ สะโพกอิ่มส่ายร่อนด้วยความเสียวกระสัน โพรงปากเล็กดูดดุนท่อนเนื้อใหญ่แรงขึ้นมือเรียวบางทั้งสองข้างปัดป่ายหน้า ท้องแบนราบที่มีแต่กล้ามเนื้อ ลมหายใจติดขัดขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งน้ำรักสีขาวขุ่นร้อนถูกปล่อยอออกมาเต็มกำมือของผู้ที่ปรนเปรอให้ เช่นเดียวกับร่างสูงที่ปลดปล่อยความต้องการออกมาจนเอ่อล้นริมฝีปากบาง

หาก แต่ร่างบางนั้นไม่รังเกียจแต่อย่างใด กลับเล็มเลียและดูดกลืนน้ำรักสีขุ่นข้นด้วยความเต็มใจจนหมด สองมือแกร่งจับเข้าที่ไหล่เนียนนุ่มและกระชากเข้ามาหาตัว ก่อนจะบดเบียดริมฝีปากหยักได้รูปของตนเข้ากับริมฝีปากบางของคนตรงหน้า ลิ้นเหลวร้อนกวาดเกี่ยวกับลิ้นเล็กที่พยายามตามเกมของคนที่ชำนาญกว่าให้ทัน น้ำเหลวใสไหลรินลงมาตามคอระหง

จนกระทั่งร่างสูง ถอนจูบออกมาอย่างอ้อยอิ่งราวกับเสียดายความหอมหวานเมื่อครู่ ริมฝีปากหยักกดจูบระลงไปตามลำคอ หน้าอกของร่างบางพร้อมกับฝากรอยประทับตีตราสีแดงเรื่อไว้ตามจุดต่างๆที่ริม ฝีปากพาดผ่าน สักพักร่างสูงจึงหยุดการกระทำทั้งหมด และพลิกกายขาวบางให้อยู่ในท่านอนคว่ำ ก่อนจะสอดแทรกแก่นกายใหญ่โตลงไปในช่องทางสีหวาน
“ด..ดีโน่....อ๊ะ อ๊าาาาาาา”
เสียง ครางหวานดังแว่วออกมา หลังจากช่องทางสีหวานของตนได้ดูดกลืนแก่นกายใหญ่ร้อนได้เพียงแต่ครึ่งเดียว ด้วยความใหญ่ของสิ่งแปลกปลอมที่เข้าไปด้านใน ส่งผลให้ช่องทางแดงช้ำต้องฉีกขาดออกมอีกคราถึง เลือดสีแดงชาดส่งกลิ่นคาวคละคลุ้ง ทว่าตอนนี้...ด้วยอารมณ์ที่พุ่งขึ้นสูงของร่างบางจึงไม่ทำให้รู้สึกเจ็บปวด กับบาดแผลภายในแม้แต่น้อย มีแต่เพียงความรัญจวญใจและความเสียวกระสันเกิดขึ้นเท่านั้น ไม่ต่างจากร่างสูงที่บัดนี้ไม่รับรู้สิ่งใดอีกต่อไปรู้เพียงแต่ว่า ตอนนี้ตนเองต้องการที่จะฝังแก่นกายลงไปยังร่างกายอรชรตรงหน้าให้เร็วที่ สุด...

“ฮะ...อ๊าำำำาาาา...ล...ลึกกว่านี้....”

สุรเสียง อ้อนวอนเรียกร้องหลุดลอยออกมาจากริมฝีปากบางแผ่วเบาสวนทางกับความต้องการที่ พุ่งขึ้นสูง .......ฝ่ามือแกร่งของคนเบื้องบนกระชับสะโพกกลมกลึงแน่น ก่อนจะกระแทกกายเข้าไปสุดแรงเรียกเสียงครางกระเส่าจากร่างข้างใต้ได้ ชัดเจน...

“แรง....แรงกว่านี้.....อะ......อ๊า แรงอีก!!!”

“อืม......ข้างในตัวเธอนี่มันยอดจริงๆ”

ร่าง สูงกระแทกแกนกายเข้าออกถี่รัว รับกับสะโพกงามที่ส่ายร่อนรับกับความแรงของท่อนเนื้อใหญ่ เสียงเนื้อกระแทกกันดังลั่นห้องช่วยเพิ่มอารมณ์ราคะให้สูงขึ้นเช่นเดียวกับ เสียงครางอื้ออึงของคนทั้งคู่

“อะ...อ๊าาาาา...ดีโน่..ดีโน่!!!”
“อึก....”

เสียง ครางดังออกมาจากปากร่างบางคล้ายเสียงหวีดร้อง เมื่ออารมณ์แห่งตัณหาพุ่งจนถึงขีดสุด ร่างสูงกระแทกแกนกายเข้าไปอย่างแรงอีกสองสามครั้ง จนกระทั่งน้ำรักสีขาวราวน้ำนมถูกปล่อยออกมาพร้อมกับร่างบาง บางส่วนไหลทะลักออกมาจากช่องทางแดงเรื่อเปรอะเปื้อนไปทั่วเรียวขานวลเนียน ปนไปกับน้ำนมขุ่นข้นของร่างบางที่เปรอะอยู่ตรงหน้าท้องแบนราบยาวไปจนถึงหน้า อกเนียนสวย

ลมหายใจของทั้งคู่หอบถี่ จนกระทั่งร่างสูงดึงคนตรงหน้าขึ้นมาจุมพิตดูดดื่ม ทำให้ร่างบางที่ไร้เรี่ยวแรงอยู่แล้วต้องอ่อนยวบลงภายในอ้อมกอดแสนอบอุ่น ดวงตาสีนิลหนักปรือจ้องใบหน้าคมเข้มนิ่งสนิท แสงจันทร์สาดส่องเข้ามาพอประมาณเพื่อให้เห็นใบหน้าหล่อเหลา แม้จะไม่ชัดนักแต่ก็ยังพอจะเดาได้ว่าส่วนไหนเป็นอะไร....

ใบ หน้าเรียวคมรูปไข่ ริมฝีปากหยักหนาได้รูป จมูกโด่งนูนเป็นสัน คิ้วเข้มโก่งดั่งคันธนู จะเว้นไว้แต่ดวงตาสีน้ำผึ้งที่ถูกซ่อนไว้ใต้เปลือกตาบาง ประดับไปด้วยแพขนตายาวงอน หากแต่สิ่งนี้เท่านั้นที่เขาไม่อาจมองเห็นมัน ........

ดีโน่ใช้สองแขนแกร่งโอบรัดร่างบางให้แนบอก ของตนยิ่งขึ้น จนคนตัวเล็กภายในอ้อมแขนได้ยินเสียงหัวใจเต้นระรัวเป็นจังหวะ .... แขนเรียวบางยกขึ้นกลางอากาศเพื่อที่จะโอบตอบคนตรงหน้า ทว่ากลับต้องชะงักเพราะได้ยินประโยคแผ่วเบาข้างหูเล็ก....

“สึนะ...ฉันรักเธอ...เธอเป็นคนเดียว....ที่ฉันจะรักตลอดไป.....รู้ไว้นะฉันรักเธอ.....”

สองแขนเพรียวบางอ่อนแรงตกลงข้างลำตัว กับคำพูดเชือดเฉือนจิตใจ......อีกแล้ว.......ที่น้ำตาต้องไหลออกมาโดยไม่มี ใครจะรู้ ยิ่งร่างสูงตระกองกอดตัวเขาแน่นเท่าไร มันก็ยิ่งบีบหัวใจของเขาให้เจ็บตามไปด้วย พอๆกับที่ตอกย้ำให้ลึกเข้าไป ว่าตัวเขามันมีค่าแค่ตัวแทนใครบางคน.....

ลมหายใจ จากร่างสูงที่กอดรัดร่างบางแน่นเข้าออกสม่ำเสมอ......เป็นสัญญาณบอกได้ว่า เขาได้เข้าสูนิทราภิรมย์ไปแล้ว ซึ่งตรงข้ามกับอีกคนที่พยายามข่มตาให้หลับทั้งๆที่น้ำตายังอาบแก้มอยู่เป็น สาย.....ม้าพยศดีโน่.....จะรู้ไหมหนอ.....ว่ายังมีใครอีกคนที่รักเขามากกว่าชีวิตของคนเอง ต้องร้องไห้อยู่ตรงนี้.....อย่างเดียวดาย......

edit @ 25 Oct 2010 20:16:05 by +++PRETTY PURE LIQUOR+++

Comment

Comment:

Tweet

Hmm it looks like your blog ate my first comment (it was extremely long) so I guess I'll just sum it up what I submitted and say, I'm thoroughly enjoying your blog. I too am an aspiring blog blogger but I'm still new to everything. Do you have any recommendations for first-time blog writers? I'd definitely appreciate it.
http://www.lanzuandanbao.com/tee-shirt-boutique-magasin-134.html

#7 By http://www.lanzuandanbao.com/tee-shirt-boutique-magasin-134.html (76.164.214.21|76.164.214.21) on 2014-08-25 14:04

かの妥協は絶えず発生します。その年の 2010 年春、コイル グ <a href="http://www.achetermaillotdefoot.com" title="maillot de foot">maillot de foot</a>

#6 By http://www.achetermaillotdefoot.com (116.21.64.35) on 2013-07-23 15:51

かの妥協は絶えず発生します。その年の 2010 年春、コイル グ <a href="http://www.maillot-de-foot-pascher.net/" title="maillot de foot">maillot de foot</a>

#5 By http://www.maillot-de-foot-pascher.net/ (202.105.62.65) on 2013-07-19 16:22

This is my 3rd wow eu gold but i'm in enjoy with them! These are super cozy and with proper care, will final you a long time

#4 By wow eu gold (103.7.57.18|142.4.117.121) on 2013-06-17 11:32

site

#3 By yoyZcvipSWRnMl (103.7.57.18|46.118.117.146) on 2013-01-22 16:57

Adorable Angela

#2 By outlet (103.7.57.18|111.123.237.238) on 2012-12-18 23:21

ขอร้องด้วยนะค่ะ

#1 By fern on 2011-04-17 17:42