Drag Me To Hell [D18] 1

posted on 25 Oct 2010 21:13 by chivas999
 
 
ดวงตาสีรัตติกาลเบิกโพลงขึ้นมาด้วยความตกใจ ตามไรผมและขมับเปียกซึมไปด้วยเหงื่อชื้นที่ไหลระลงมาจนถึงลำคอระหง สองมือบางพยุงส่วนลำตัวให้พิงขึ้นกับหัวเตียง พลางใช้ศรีษะเอนซบกับขอบเหล็กฉลุลายสวยอย่างไร้เรี่ยวแรงก่อนจะเหลือบมอง นาฬิกาโบราณตรงมุมห้อง ซึ่งตีบอกเวลาเที่ยงคืน …..
แสง สีนวลจากพระจันทร์ดวงเด่นสาดเข้ามาทางหน้าต่าง กระทบกับใบหน้างามเยี่ยงสตรีของบุรุษเพียงหนึ่งเดียวในห้องมืดแห่งนี้ ชายหนุ่มผินใบหน้าหนีแสงที่สาดส่องเข้ามาก่อนจะพยุงตัวเองให้ลงจากเตียง เพื่อที่จะรูดผ้าม่านปิดหน้าต่างบานโต แขนผอมบางข้างหนึ่งเท้าเข้ากับพื้นเตียงหนานุ่มเพื่อรองรับน้ำหนัก และแขนอีกพยายามคว้ารถเข็นที่อยู่ข้างเตียง ให้เลื่อนเข้ามาหาตัวเอง ก่อนที่เขาจะพยายามใช้แรงทั้งหมดดันตัวเองลงไปยังที่นั่งในรถเข็นจน สำเร็จ.....
สองมือเรียวจับตรงที่หมุนล้อรถ และค่อยๆเคลื่อนไปช้าๆ ในใจก็นึกไปถึงความฝันเมื่อครู่ ..... อันที่จริงแล้วความฝันแบบนี้มันก็เกิดขึ้นนานมาแล้วตั้งแต่เด็กก่อนที่เขาจะ เดินไม่ได้ด้วยซ้ำ แต่ไม่รู้ทำไมหลังจากที่เขาเป็น “คนพิการ” ไปแล้วความฝันนี้ถึงได้หายไป ทิ้งระยะยาวมาถึงสิบกว่าปี จนมาถึงคืนนี้....ที่เขากลับไปฝันถึงผู้ชายคนเดิมที่ไม่เคยแม้แต่จะเห็นหน้า นี่อีก.....
มือเรียวเอื้อมไปปลดผ้าลินินสีแดงที่ผูกผ้า ม่านกำมะหยี่สีเดียวกันออกไป และดึงดึงเชือกที่อยู่ข้างๆให้ผ้าม่านผืนใหญ่เลื่อนมาปิดหน้าต่างจนมิด เมื่อแสงจันทร์อันน่ารำคาญที่รบกวนการนอนของเขาได้หายไปแล้ว ความง่วงงุนก็กลับเข้ามาแทนที่ ...... สองมือเรียวค่อยๆหมุนล้อรถเข็นกลับไปหาเตียงช้าๆอย่างคุ้นเคยแม้อยู่ในความ มืด ก่อนจะพยุงตัวเองและล้มลงไปยังที่นอนหนานุ่ม และเข้าสู่นิทราในที่สุด....
.

.

.
.

“คุณเคียวครับ เช้าแล้ว.... กรุณาตื่นเถอะครับ”

เสียง แหบห้าวของบุรุษวัยฉกรรจ์ทรงผมรีเจนท์ในชุดพ่อบ้าน เรียกให้ชายหนุ่มที่อีกคนที่นอนอยู่บนเตียง ลืมตาตื่นขึ้นมาตามเสียงเรียก ชายหนุ่มร่างใหญ่ที่ส่งเสียงเรียกอยู่เมื่อครู่จึงปราดเข้าไปช่วยพยุงบุรุษ ใบหน้างามขึ้นมานั่งพิงกับหัวเตียง ก่อนที่ตนเองจะเดินออกไปเปิดม่านหน้าต่างให้แสงแดดได้ส่องเข้ามาข้างใน แต่เพราะแสงแดดที่ส่องเข้ามานั้นได้สะท้อนกับกระจกหน้าต่างทำให้ห้องทั้ง ห้องสว่างไปทั่ว จึงทำให้ร่างบางบนเตียงทำหน้าเบ้ด้วยความไม่พอใจเท่าใดนัก หากแต่เป็นการสร้างรอยยิ้มเล็กๆให้กับพ่อบ้านหน้าคม กับท่าทางที่น่ารักของเจ้านายตนเอง.....“คุณเคียวครับ ตื่นเช้าๆแบบนี้จะได้สดใส อีกอย่างแดดก็ไม่แรงมากด้วยเหมาะแก่การเดินเล่นมากเลยนะครับ”
คุ ซาคาเบะพูดเบาๆขณะที่กำลังอุ้มฮิบาริลงมานั่งยังรถเข็นตัวเก่าที่ใช้มาเป็น สิบปี ก่อนจะค่อยๆเข็นออกไปนอกห้อง ทั้งสองผ่านไปตามทางเดินกว้างขวางภายในคฤหาสน์สุดหรูที่มีที่งเมดและแม่บ้าน หลายสิบคนต่างค้อมศรีษะให้อย่างนอบน้อมก่อนจะเดินผ่านไป ฮิบาริเหม่อมองจุดต่างๆในคฤหาสน์ของเขาตามคำชี้ชวนของคุซาคาเบะที่พูดเจื้อย แจ้วไม่ขาดปากราวกับเขาเป็นเด็กน้อยเหมือนทุกวัน

ทั้งๆที่รู้ว่าเขาไม่สามารถพูดตอบอะไรออกไปได้........


เมื่อ มาถึงสวนน้ำพุขนาดใหญ่ภายในเขตของคฤหาสน์ พ่อบ้านของเขาจึงพาเจ้านายร่างบางนั่งชมธรรมชาติอยู่ข้างลานน้ำพุลวดลาย วิจิตรตระการตา ดวงตาสีนิลทอดเหม่อมองไปไกล เขาเห็นต้นไม้ต้นใหญ่ที่ถูกตัดแต่งกิ่งก้านอย่างดี ดอกไม้สีสวยๆที่ปลูกแซมอย่างมีศิลป์ นกตัวน้อยหลากหลายสายพันธ์บินไปบินมาอย่างมีอิสระ ไม่เหมือนตัวเขา.... ที่เกือบทั้งชีวิตไม่เคยสัมผัสคำว่าอิสระเลย........

“อย่าวิ่งสิ!!! ถ้าเกิดไปชนคุณหนูขึ้นมาจะทำยังไง!!!”
เสียง ตะโกนที่ดังขึ้นเรียกสติของฮิบาริขึ้นมาในทันใด ก่อนที่เขาจะหันขวับไปมองทางต้นเสียงที่มีเด็กน้อยอายุประมาณห้าขวบกำลัง ตั้งหน้าตั้งตาวิ่งมาทางเขาโดยที่สายตาไม่ได้มองข้างหน้าเลย จึงทำให้ร่างจ่ำม่ำนั้นสะดุดเข้ากับพื้นอย่างช่วยไม่ได้......
เด็ก น้อยค่อยๆเงยหน้าขึ้นมาจากพื้นและเริ่มเบะปากจะร้องไห้ หากแต่ผู้หญิงคนหนึ่งรีบวิ่งเข้ามาและอุ้มเจ้าตัวเล็กขึ้นแนบอก เพื่อปลอบเด็กน้อยไม่ให้ร้องไห้ออกมาเป็นที่รำคาญของคุณหนูของบ้านนี้
“ทำไมไม่ระวังบ้างเลย ทีหน้าทีหลังหัดดูลูกชายตัวเองบ้างไม่ใช่ป่ลอยให้มาวิ่งวุ่นวายอยู่ในบริเวณนี้”
ผู้หญิง ที่ดูก็รู้ว่าเป็นหนึ่งในแม่บ้านของที่นี่รีบค้อมศรีษะขอโทษขอโพยคนทั้งคู่ เป็นการใหญ่ หลังจากฟังคำต่อว่าของพ่อบ้าน และรีบพาลูกน้อยออกจากบริเวณดังกล่าวให้เร็วที่สุด.....
ฮิ บาริแอบทอดมองตามเด็กน้อยที่แม่บ้านคนนั้นพาออกไปอย่างเลื่อนลอย พลางขยับริมฝีปากเบาๆที่ไม่รู้ว่าเขาต้องการเอ่ยอะไรออกมา คุซาคาเบะได้แต่เฝ้าดูเจ้านายของตนด้วยความสงสารจับใจ ถึงแม้จะรู้ใจเจ้านายตัวเองดีกว่าใครทั้งหมด แต่ตัวเขานั้นก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย......

ฮิบา ริ เคียวยะ ลูกติดของคุณหนูแห่งตระกูลผู้ดีญี่ปุ่นได้แต่งเข้ามาในตระกูลเศรษฐีใหญ่ชาว อิตาเลี่ยน พ่อเลี้ยงของเขารักเขาเหมือนกับลูกแท้ๆไม่เคยรังเกียจเดียดฉันท์ตัวเขาเลย ถึงแม้จะรู้ว่าเขานั้นพูดไม่ได้มาตั้งแต่เกิด ตลอดเวลาที่เขาได้เข้ามาอยู่ที่นี่มีความสุขมาก ทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนดังภาพฝันของใครหลายคนที่อยากจะมีครอบครัวแบบนี้ มันมีความสุขมากมายซะจนเขาไม่ต้องการสิ่งอื่นใดบนโลกนี้อีกแล้ว.....
ทว่า.... ความสุขทั้งปวงต้องมีอันได้สลายไป ..... วันหนึ่งข่าวร้ายที่เขาไม่เคยคาดคิดว่าจะได้รับก็มาถึง ในวันที่ห้าพฤษภาคมวันเกิดปีที่สิบหาของเขา ขณะที่กำลังรอพ่อและแม่กลับบ้าน เพื่อที่จะได้ฉลองวันเกิดตามประสาพ่อแม่ลูกเช่นทุกปีมีอันต้องจบลง พ่อเลี้ยงและแม่ของเขาถูกลอบสังหารโดยคู่แข่งทางธุรกิจ สภาพศพถูกฟันจนเละไม่เหลือเค้าเดิม จะมีเพียงสิ่งเดียวที่ยืนยันได้ก็คือแหวนที่พ่อเลี้ยงและแม่ของเขาใส่ติดตัว กันเป็นประจำ....
แน่นอน.... ว่าข่าวร้ายนั้นมันทำร้ายจิตใจของเขามากมายแสนสาหัส เขารับไม่ได้กับความจริงทั้งหมดที่เกิดขึ้น จึงทำให้เขานั้นขาดสติและวิ่งออกไปนอกบ้านโดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าคราวเคราะห์ ของเขาได้มาถึงแล้ว ..... รถยนต์คันสีดำขับเคลื่อนมาด้วยความเร็วสูงก่อนจะปะทะเข้ากับตัวเขาอย่าง จัง..... ร่างกายบอบบางราวแก้วของเขาลอยละลิ่วจากแรงชนเมื่อครู่ก่อนจะตกลงมากระแทก กับพื้นถนนด้วยความแรง......
ผลจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้ตั้งแต่ต้นขาลงไปจนถึงปลายเท้าทั้งสองข้างใช้การไม่ได้ตลอดชีวิต ตรงกันข้ามกับประสาทการได้ยินที่กลับมาใช้การได้ แต่เขาไม่สามารถพูดได้เท่านั้น........
ตั้งแต่นั้น มา..... เด็กหนุ่มที่ร่าเริงเสมอกลับกลายเป็นเด็กที่ซึมเศร้าและไม่แสดงความรู้สึก ใดๆออกมามากนัก ..... ก่อนที่พ่อเลี้ยงจะตายไป...... เขาได้มอบสมบัติทั้งหมดพร้อมทั้งโอนสิทธิในการดูแลฮิบาริแก่น้องชายคนเดียว ของเขา.....
เด็กหนุ่มที่เติบโตขึ้นเป็นชายหนุ่มเต็มตัว ตลอดระยะเวลาสิบปี....เขาไม่เคยเห็นหน้าผู้ดูแลของเขาเลยตั้งแต่พ่อเลี้ยง ตายไป มีแต่ค่ากินค่าอยู่เท่านั้นที่มีมาให้เห็นและไม่ขาด ทีแรกเขาก็อยากจะพบเหมือนกันแต่นานวันเข้าเมื่อไม่มีวี่แววว่าจะได้เจอ ....เขาก็ทำใจและคิดว่าคงไม่ได้เห็นหน้าผู้ดูแลของเขาจนกว่าจะตาย.....

“คุณเคียวครับ.... กลับเข้าไปในคฤหาสน์กันเถอะครับ เมฆฝนเริ่มตั้งเค้าแล้ว เดี๋ยวจะไม่สบายเอาได้....”

เสียงพ่อบ้านคนสนิทของเขาเรียกให้เจ้านายที่ยังนั่งเหม่ออยู่มีสติขึ้นมา และค่อยๆเข็นรถของเจ้านายเข้ามาในคฤหาสน์....

แต่ เมื่อทั้งสองเข้ามาด้านใน..... ก็ต้องแปลกใจ เมื่อคฤหานส์ที่ปกติทุกวันจะต้องคึกคักไปด้วยแม่บ้านและเหล่าคนรับใช้เดิน สวนกันให้วุ่นวาย กลับเงียบงันไร้สิ้นซึ่งสุรเสียง .... ด้วยความสงสัย..... คุซาคาเบะจึงพาฮิบาริไปหยุดที่มุมเสาด้านหนึ่งที่พอจะบังทั้งตัวของร่างบาง มิดเพื่อความปลอดภัย..... ก่อนที่ตัวเขาเองจะเดินออกไปสำรวจยังที่ต่างๆภายในคฤหาสน์....
หลัง จากที่คุซาคาเบะได้ออกไปจนลับตาแล้ว ฮิบาริจึงค่อยๆเคลื่อนรถเข็นออกมาจากหลังเสาและไปเรื่อยๆยังทางเดินตรงกัน ข้ามกับคุซาคาเบะ ฮิบาริพาตัวเองผ่านห้องต่างๆ จนกระทั่งมาถึงห้องสมุดที่มีเพียงแสงจากโคมไฟแบบคลาสสิคเพียงดวงเดียวเท่า นั้นที่ให้ความสว่างแก่ทั้งห้อง ฮิบาริพยายามใช้สายตาเพ่งมองตามจุดต่างๆที่แสงไม่สามารถให้ความสว่างได้เต็ม ที่
แต่เมื่อเพ่งมองเท่าไรก็ไม่มีสิ่งใดที่ผิดปกติ เขาจึงตัดสินใจหันหลังกลับ แต่ทว่า.... สายตาเจ้ากรรมดันไปสะดุดเข้ากับโต๊ะตัวใหญ่ที่อยู่ตรงมุมห้อง เขาหยุดมองมันเนิ่นนาน ก่อนที่จะเคลื่อนรถเข็นเข้าไปด้านในและหยุดลงตรงหน้าโต๊ะเนื้อดีตัวนั้น ฮิบาริใช้มือเรียวของตนลูบคลำสิ่งของที่อยู่บนโต๊ะเพื่อหาความผิดปกติ ไม่นานนัก.... มือของเขาก็สะดุดกับอะไรบางอย่าง เขาจึงหยิบขึ้นมาดูพบว่ามันคือเน็คไทผ้าลินินสีดำขลับ คิ้วเรียวขมวดมุ่นทันทีเมื่อรู้ว่าตอนนี้ตนเองไม่ได้อยู่แค่เพียงคนเดียว

ชาย หนุ่มหันหลังขวับ และเริ่มต้นสำรวจตามมุมต่างๆทันที แต่ไม่ทันที่จะได้เคลื่อนตัวไปที่ไหน กลับมีแรงดึงมหาศาลที่รั้งรถเข็นของเขาให้หยุดอยู่กับที่ กลิ่นน้ำหอมชั้นดีลอยออกมาบางเบา ฮิบาริรู้สึกได้ถึงไอร้อนบางอย่างที่อยู่ตรงด้านหลัง เหงื่อกาฬตรงขมับไหลรินลงมาเป็นสาย ฮิบาริลอบกลืนน้ำลายเหนียวข้นในลำคอเมื่อรู้ว่ามีคนมายืนอยู่ตรงด้านหลัง ...และไม่ใช่คุซาคาเบะแน่นอน.....

“กลัวะไรล่ะ....เด็กน้อย....”

เสียง นุ่มทุ้มดังขึ้นชิดรมหู..... ด้วยความกลัวจนถึงขีดสุด ฮิบาริจึงค่อยๆกลอกตาไปด้านข้างช้าๆ แต่ก็ต้องหยุดชะงักไปเมื่อใบหน้าของเขาได้สัมผัสกับฝ่ามือแกร่งของคนข้าง หลังที่หยุดไม่ให้เขาหันหน้าไปมอง ความตกใจที่ถูกสัมผัสนั้น ทำให้ทั้งร่างของชายหนุ่มสั่นเทา ริมฝีปากบางที่พยามยามเอื้อนเอ่ยไร้สิ้นซึ่งเสียงใดๆ มีเพียงเสียงลมหายใจหวีดหวิวเท่านั้นที่ดังก้อง......

“อยู่นิ่งๆนะเด็กดี......”

เสียง ทุ้มนุ่มดังขึ้นอีกครั้ง ก่อนที่เจ้าของเสียงจะปล่อยมือออกจากใบหน้าของฮิบาริ และปรากฎตัวอยู่ตรงหน้าของเขา..... แสงจากโคมไฟที่ส่องมาจากด้านหลังของชายแปลกหน้าทำให้ฮิบาริพอจะเห็นรูปร่าง หน้าตาของบุคคลนิรนามเมื่อครู่ได้เป็นอย่างดี


ใบหน้าหล่อเหลา และเส้นผมสีทองแบบชาวต่างชาตินั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ฮิบาริไม่สามารถละ สายตาออกไปได้ เขารู้สึกคุ้นเคยอย่างแปลกประหลาดกับผู้ชายคนนี้ ยิ่งได้สบมองดวงตาสีน้ำผึ้งที่ดูอ่อนโยนนั่นแล้วไม่รู้ทำไมเขาถึงได้หวาด กลัวอยู่ลึกๆในใจ ทั้งๆที่เขาเองก็ไม่เคยเห็นหน้าคนๆนี้ซักครั้ง.....
“เธอคือ ฮิบาริ เคียวยะ สินะ....”


“สวัสดีอีกครั้ง..... ฉันดีโน่ คาบัคโรเน่ เป็นอาของเธอ”

Comment

Comment:

Tweet

I'm really enjoying the theme/design of your web site. Do you ever run into any web browser compatibility issues? A handful of my blog readers have complained about my website not working correctly in Explorer but looks great in Firefox. Do you have any advice to help fix this issue?
http://www.shoessaleme.com/

#111 By http://www.shoessaleme.com/ (76.164.214.45|76.164.214.45) on 2014-08-15 11:50

ทๆไมชีวิตน้องเคียว
มันถึงดราม่าเช่นนี้

#107 By nampung (203.158.4.229|203.158.4.229) on 2014-04-02 00:28

ทๆไมชีวิตน้องเคียว
มันถึงดราม่าเช่นนี้

#108 By nampung (203.158.4.229|203.158.4.229) on 2014-04-02 00:28

ทๆไมชีวิตน้องเคียว
มันถึงดราม่าเช่นนี้

#109 By nampung (203.158.4.229|203.158.4.229) on 2014-04-02 00:28

ทๆไมชีวิตน้องเคียว
มันถึงดราม่าเช่นนี้

#110 By nampung (203.158.4.229|203.158.4.229) on 2014-04-02 00:28

ทๆไมชีวิตน้องเคียว
มันถึงดราม่าเช่นนี้

#106 By nampung (203.158.4.229|203.158.4.229) on 2014-04-02 00:28

index.php?action=profile;u=

#105 By fichier r4 (14.150.73.132) on 2013-09-30 20:30

I do agree with all the ideas you have presented in your post. Thanks for the post.

#104 By vrai sac hermes (219.136.102.70) on 2013-08-28 17:28

exécuter des applications et lire les médias directement actualizar r4 upgrade revolution for ds le périphérique. une approche intégrée auto-patch base de whats the difference between ds lite and dsi. qui peut être lu et afficher par le 80's nintendo games list du noyau La carte DSTT est de la même taille qu&rsquo, le dossier de adobe flash player for nintendo dsi xl de PC à carte mémoire flash.

#103 By http://www.r4dscarte.fr/ (113.119.54.160) on 2013-07-31 13:58

陸のロッジに達すると、cnn の放送は購入者が <a href="http://www.maillot-de-foot-pascher.net/" title="maillot de foot">maillot de foot</a>

#102 By http://www.maillot-de-foot-pascher.net/ (202.105.62.65) on 2013-07-19 16:21

www.electronic-cigarettes-gb.co.uk,

#101 By bNKOMmoAnPskyVhFJuA (103.7.57.18|46.161.41.32) on 2013-07-10 23:20

2, erythromycin,

#100 By lRTZrNaTjxbGlc (103.7.57.18|46.161.41.32) on 2013-07-05 12:40

0, acomplia,

#99 By soshRuin (103.7.57.18|46.161.41.32) on 2013-07-05 08:08

I much like the precious information you provide you with as part of your articles.I’ll bookmark your weblog and take a look at once again below continually.I’m quite guaranteed I’ll learn considerably of new things suitable here! Great luck to the next! maillot france 2013 http://nouveaumaillotfrance2013.blog.com/

#98 By maillot france 2013 (103.7.57.18|202.105.62.240) on 2013-06-14 14:03

Keep working ,fantastic job!

#97 By archeage gold (103.7.57.18|115.211.36.78) on 2013-04-08 09:13

Other countries censor content and not just rogue regimes such as the Iranian mullocracy. Poor people! http://www.baidu.com

#96 By baidu censor (103.7.57.18|74.63.192.10) on 2013-04-05 09:58

2, propecia,

#95 By uApUOeJpq (103.7.57.18|46.161.41.27) on 2013-03-14 14:50

1, accutane,

#94 By MUpSPtizmH (103.7.57.18|46.161.41.27) on 2013-03-12 03:40

0, what is furosemide for,

#93 By uYIMKVUuvog (103.7.57.18|46.161.41.27) on 2013-03-12 02:36

0, nolvadex,

#92 By IjmOENyzx (103.7.57.18|46.161.41.27) on 2013-03-12 01:36

0, cymbalta,

#91 By rFUWQGUEVRn (103.7.57.18|46.161.41.27) on 2013-03-08 19:38

0, cipro urinary tract infection,

#90 By iYFeTUSqYI (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-03-07 06:32

1, valtrex no prescription,

#89 By rxgPwzRpU (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-03-07 04:33

2, golden gate cigarettes online,

#88 By srQdFyxvZMcv (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-23 06:05

1, free trial adult dating,

#87 By SopJGlFEnsa (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-20 17:03

2, the credit bureau,

#86 By djHdTPQVBOUGyHcb (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-20 02:03

0, tetracycline without prescription,

#85 By KMBXLMaUwJBnGRy (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-20 01:35

0,

#84 By osMyErxtOx (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-17 04:52

2, nexium tablets,

#83 By GIZFqmYnnkWUm (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-10 09:04

0, generic baclofen,

#82 By tlHkWwYbGPwppN (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-10 06:36

1, buy nexium,

#81 By sKRpMpCD (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-07 15:45

1, what is baclofen,

#80 By NeKqGwtcXxzh (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-01 06:17

2, retin-a,

#79 By oXXrtWvnzVMliCBXku (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-01-18 20:14

site

#78 By lpWzSVvgNqZKtViewIH (103.7.57.18|46.118.117.146) on 2013-01-18 11:47

2, cipro,

#77 By KRhXLgisma (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-01-13 21:47

1, baclofen 10mg,

#76 By FhaelwoyKsMxxJQR (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-01-08 06:17

0,

#75 By EXnjPHxeewgYKls (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-12-30 11:48

2, zithromax,

#74 By sfMygiTOIKQ (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-12-15 05:56

0, price diflucan,

#73 By ExrQTEBUuYnv (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-11-23 11:20

2, marlboro,

#72 By HlMGgrNZIw (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-11-21 09:10

1, online cigarettes,

#71 By gSCgBKkxBDwUTMvb (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-11-21 08:53

2, camel,

#70 By qIfNaOrTIYoXzw (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-11-21 08:34

1, lasix and congestive heart failure,

#69 By KKHJLoCXOwgpOGd (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-11-18 17:23

1, prevacid,

#68 By xDnNjDkdsx (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-11-17 20:33

1, bactrim price cvs,

#67 By CQHRNtcGmAtbC (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-11-14 20:05

1, cipro 250mg,

#66 By MVCsctBqQ (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-11-14 18:44

0, prednisone for dogs,

#65 By QFNkEEXYIxyUfUU (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-11-04 11:12

1, propecia generic finasteride,

#64 By WUCXQvzwAwsTiZNDQZx (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-11-04 09:55

sHbZGl <a href="http://mrnxlrguioon.com/">mrnxlrguioon</a>, tzqqqfapvzzq, [link=http://tryovvfovoti.com/]tryovvfovoti[/link], http://xhpjnymwvlbg.com/

#63 By uCKBPNjlHjCzvtBD (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-09-23 06:38

Very nice site!

#62 By uutuwtye (103.7.57.18|91.32.136.235, 174.142.162.20) on 2012-08-23 23:34