นางร้าย [69 VS 18 ,D18 10069] 3

posted on 25 Oct 2010 20:56 by chivas999
 
 
เช้าวันรุ่งขึ้น...ก็ถึงเวลาเปิดกล้องซีรี่ย์เรื่องใหม่ของวองโกเล่นเทรด ดิ้ง ทางต้นสังกัดได้แพลนสถานที่ถ่ายทำให้เป็นปราสาทหลังใหญ่ที่ตั้งอยู่แถวฮิโร ชิม่า ซีรี่ย์เรื่องนี้จัดอยู่ในแนวพีเรียตสมัยก่อน ถ้าหากจะให้เล่าคร่าวๆก็คงจะเกี่ยวกับตระกูลใหญ่ตระกูลหนึ่งซึ่งมีลูกสาวสอง คน คนโตชื่อ ยูนิ(?!) เธอเป็นคนเรียบร้อยฉลาดมีไหวพริบ มักจะเป็นห่วงเป็นไยคนรอบข้างเสมอ ทุกคนมักจะเปรียบเปรยว่าเธอเป็นดั่งแม่พระมาโปรด หนุ่มๆทั้งหลายหมายปองเธอบางคนจะเอารูปเธอขึ้นหิ้งเลยก็มี..... แต่ใครเล่าจะรู้ว่าชีคนนี้เป็นประเภท “น้ำนิ่งไหลลึก..”
ส่วน คนลูกสาวคนเล็กชื่อ นางิ คนเล็กจะแตกต่างจากคนโตสุดขั้ว... เธอเป็นเด็กร่าเริง ก๋ากั่น แก่นแก้ว และแรด....แลดูน่ารักในสายตาของใครหลายๆคน ทำทุกอย่างได้หมดขอให้ตัวเองมีผลประโยชน์ทับซ้อนก็พอ จะเรียกได้ว่าชีร้ายอย่างเปิดเผยก็ได้.....
ทั้งสองพี่ น้องรักกันมากรักกันชนิดที่ว่า มาม่าซองห้าบาทยังแบ่งกันกินคนละครึ่งก้อนเลยก็ว่าได้..... เรื่องของเรื่องก็คือว่าหลังจากที่เจ้าคุณแม่ของชีทั้งสองเสีย และเจ้าคุณพ่อแต่งงานใหม่กับผู้หญิงที่มาจากสกุลต่ำต้อยแถมยังมีลูกติดมาอีก ชีทั้งคู่จึงเกิดอาการไม่ยินยอมที่จะรับน้องสาวคนเล็กคนใหม่ พยายามกลั่นแกล้งสารพัด จิกหัวใช้เยี่ยงทาส ส่วนแม่เลี้ยงรายนั้นพอแต่งงานและได้สมบัติพัสถาน จากเจ้าคุณพ่อมามากมายเกินพอดีแล้ว ลูกสาวที่ตัวเองเบ่งออกมาจึงไร้ค่าไปเลย......
จน กระทั่งก็มาถึงวันที่สองศรีพี่น้องตระกูลใหญ่มีอันต้องแตกคอกัน.....ในคืน งานเลี้ยงวันเกิดของเจ้าคุณพ่อซึ่งเป็นงานรื่นเริงขนาดใหญ่ ต่างเชิญแขกเหรื่อมามากมายไม่เว้นแม้แต่คุณชายทาเคชิลูกชายเพียงคนเดียวของ ท่านนายพลใหญ่สปาน่า... คุณชายทาเคชิเป็นชายหนุ่มรูปหล่อ สุภาพ ใจดี แถมยังรักเด็กมาก..... แน่นอนไม่ว่าจะสาวเล็กสาวใหญ่ใครๆก็ต่างหมายปองท่านชายเป็นล้นพ้น..... ไม่เว้นแม้แต่สองสาวสุดสวยคุณหนูท่านเจ้าของคฤหาสน์หลังนี้.......
หาก แต่เรื่องนี้มันเป็นซีรี่ย์น้ำเน่า.....ท่านชายที่กำลังเดินพะว้าพะวงหลงทาง ในบ้านหลังใหญ่นี่ ได้บังเอิญเจอกับเคียวโกะ....สาวน้อยไร้เดียงสาหน้าตาน่ารัก นิสัยดีที่เป็นลูกติดคุณแม่เลี้ยง และแน่นอนอย่างที่รู้ๆกันอยู่ว่ามันเน่า....ใช่....ชีเป็นนางเอก เอาล่ะเข้าเรื่องต่อ คุณชายทาเคชิที่บังเอิญเจอเคียวโกะกำลังเช็ดราวบันไดอยู่นั้น จึงเดินรี่เข้าไปถามแม่โฉมยงว่าทางไหนคือทางออก ฉับพลันเมื่อตาสบตากัน มันก็เกิดการสปาร์ค .... ท่านชายตกหลุมรักแม่น้องนางในทันใดที่เห็นหน้า เช่นเดียวกับที่อีกฝ่ายหลุดอยู่ในหลุมดำแห่งรักของคุณชาย....

แต่ เรื่องนี้มันไม่ง่ายอย่างนั้นนะสิ เพราะมันน้ำเน่าสิ้นดี.....คุณชายที่คิดว่าตัวเองเจอคนที่ใช่ ณ ราวบันใดแล้ว จึงเดินลั้นลาออกมาตามทางออกที่แม่น้องนางชีบอกมาให้ พร้อมพินบีบีของเธอ....จู่ๆท่านนายพลสปาน่าก็ตะโกนก้องกลางงานว่าจะประกาศ หมั้นลูกชายของเขากับคุณหนูคนโตของบ้านนี้ โอ้....ใจคุณชายแทบสลาย ตรงข้ามกับจิตใจเซย์เยสของแม่นางคนโต ..... หากแต่สุภาษิต หน้าต่างมีหูประตูมีช่อง นี่มันมีจริง ลูกสาวคนเล็กที่บังเอิญออกมาจิกหัวใช้น้องคนเล็กอยู่นั้นเผลอมาได้ยินเข้า จึงเกิดการริษยาพี่สาวแท้ๆของตน ยิ่งมารู้อีกว่าคุณชายรูปหล่อแอบไปรักกับเคียวโกะเธอยิ่งยอมไม่ได้....
และแล้ว..มหากาพย์แย่งผู้ชายจึงสำฤทธิ์ผล กลายเป็นซีรี่ย์ช่องหลายสีในชื่อเรื่องว่า “ตามล่า.....ไอ้ตัวเนียน”
นำแสงโดย

ยามาโมโตะ ทาเคชิ รับบทเป็น คุณชายทาเคชิ
ซาวาดะ สึนะโยชิ รับบทเป็น เคียวโกะ
ฮิบาริ เคียวยะ รับบทเป็น คุณหนูยูนิ
โรคุโด มุคุโร่ รับบทเป็น คุณหนูนางิ
ซาวาดะ อิเอมิสึ รับบทเป็น เจ้าคุณพ่อ
เบียงกี้ รับบทเป็น เจ้าคุณแม่ (เลี้ยง)
สปาน่า รับบทเป็น ท่านนายพล สปาน่า
โกคุเดระ ฮายาโตะ รับบทเป็น ฮารุ เพื่อนนางเอก
เบลเฟกอล รับบทเป็น ชายน้อย ลูกชายลับๆของนายพลสปาน่า กับโชอิจิ
ลุซเซอเรีย รับบทเป็น แม่ครัว แม่ทูนหัวของเคียวโกะ
รีบอร์น รับบทเป็น มือปืนรับจ้าง
แรมโบ้ รับบทเป็น คุณหนูลอร่า ภรรยาไม่ลับของมือปืนรับจ้าง
อี้ผิง รับบทเป็น ซาร่าพนักงานต้อนรับ เพื่อนของแรมโบ้
แกมม่า รับบทเป็น ตาลุงขายผักผู้ขายข้อมูลให้มือปืนรับจ้าง
บูลเบล รับบทเป็น แม่เล้า
คิเคียว รับบทเป็น คนสวน
ซาคุโร่ รับบทเป็น ภรรยาคนสวน
เลวี่ รับบทเป็น พรมเช็ดเท้านักแสดงรับเชิญ

ซาวาดะ นานะ รับบทเป็น เจ้าคุณแม่ตัวจริง


กำกับการแสดงโดย

อิริเอะ โชอิจิ


บทประพันธ์โดย

เมียบอส
สนับ สนุนโดย ยาอมแก้ไอตราหัวแตก ผ้าเตี่ยวชั้นดีมียี่ห้อต้องคามีล๊อบ ผ้าอนามัยมามี่โป๊กโกระซึมเปื้อนทุกอนู มาสคาร่าดีต้องทีโอเอ อยากได้นมดีมีคุณภาพผสมน้ำสี่ต่อหนึ่ง ต้องนมเปรี้ยวตราสัมปทานรัฐ(จะโดนจับมั้ยเนี่ย...) ถุงน่องไม่ยืดไม่ย้วยไม่ขาด ประกันยางยืดสูงสุดสี่ปีByอีอ้อยรับประกันถึงหน้าบ้านท่าน วันนี้ อี้ อี้ อี้.....
เวิ่นเว้อกันมา ตั้งหลายบรรทัดมาเริ่มกันจริงๆดีกว่า......เมอร์ซิเดซเบนซ์คันหรูขับวนเข้า มาจอดภายในกองถ่ายทำ “ตามล่า....ไอ้ตัวเนียน” พร้อมกับจากัวร์คันสีดำที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าของใครตามเข้ามาติดๆกับคันตะ กี้ เหมือนนัดกันมาตบ .....สองขาเรียวสวยทั้งสองข้างก้าวลงมาจากตัวรถจากัวร์คันสีนิล ใบหน้างามนิ่งเฉยเหมือนวันวานดวงตาสีเดียวกับรถหรูภายใต้แว่นกันแดดเรย์แบน สีชากวาดมองไปรอบๆกองถ่ายทำ สักพักเสียงปิดประตูรถจากคันข้างๆก็ตามมา พร้อมกับเจ้าของรถที่ควงแขนชายหนุ่มหล่อเหลา เรือนผมสีขาวพิสุทธิ์ในชุดสูทสีเดียวกันกับสีผม เดินเข้ามาใกล้ๆร่างบางที่ยืนจ้องหน้าอีกฝ่ายตาไม่กระพริบ....

มุ คุโร่เชิดหน้าขึ้นนิดหน่อยพลางยิ้มเยาะคู่กรณีตลอดกาลอย่างสะใจนิดๆ เธอสะบัดเรือนผมยาวสลวยสีไพลินไปข้างหลังโดยไม่สนว่ามันจะไปฟาดหน้าใครเข้า สองแขนเรียวบางเกาะท่อนแขนแกร่งเหนียวหนึบปานปลิงทะเลน้ำกร่อย วันนี้เธอดูดี๊ด๊าเป็นพิเศษเมื่อจู่ๆเสี่ยของเธอก็โทรมาบอกวว่าวันนี้ไม่มี งาน แล้วก็จะมาอยู่เฝ้าที่กองถ่าย ทำให้วันนี้เธอต้องลุกมาแต่งหน้าทำผม เลือกชุดที่เหมาะสม เครื่องประดับหรูๆพร้อมกับกระเป๋าอยู่ตั้งหลายชั่วโมงกว่าเสี่ยเธอจะมารับ ต่างกับอีกคน.....ที่วันนี้สามีคงติดงานหรือชู้ เลยมาเฝ้าไม่ได้ดีแต่ส่งแค่สายตาเคียดแค้นชิงชังให้คนสวยอย่างเธอสุด ขั้ว.....
“อุ้ยตาย....สามีไม่มาเพราะติดงานหรือไปหาชู้กันล่ะคะ...คึหึหึ”“หุบปากไปเลยนังผลไม่ค้างสต๊อก.....ว่าแต่วันนี้เสี่ยเธอว่างเหรอ เห็นเมื่อคืนออฟเด็กเป็นเนอสเซอร์รี่นี่....”
รู้สึกว่าประโยคนี้จะแทงใจตัวเองเข้าดังจึ๊ก.....เสี่ยชุดขาวเลยกระตุกคิ้วขึ้นนิดๆก่อนจะเปลี่ยนมายิ้มแป้นแล้นเหมือนเดิม
“หน้าอย่างคุณควรไปขายพริกป่นอยู่แถวแถบอารัญประเทศนะคะ เหมาะกับหน้าคุณดี.....นังนกะปูด”
“เอ๊าะเหรอ.....อย่าเอาชีวิตจริงเธอมาพูดสินังผลไม้ไร่เลื่อนลอย”
“เอาซักแผลที่หัวคิ้วก่อนไปแสดงจริงมั้ยล่ะค่ะ....นังนกกระจอกเทศ”
“เอาสิถ้าอยากให้หน้าผากเธอเป็นรอยรองเท้าก่อนน่ะ....ส้นเข็มนะยะ”
“..........................................”
“.........................................”
“.........................................”
ใน ที่สุดทั้งสองนางต่างก็เริ่มใช้สงครามจิตวิทยาเชือดเฉือนกันทางสายตา อย่างไม่มีใครยอมใคร นางแบบสาวฮิบาริที่ในตอนนี้เริ่มจะถอดรองเท้ากุชชี่ส้นเข็มออกมาตั้งท่าถือ ราวทอนฟา (?) พอๆกับดาราหน้าสวยหัวสับปะรด ที่ปล่อยจากการเกาะกุมเสี่ยเบียคุรันหันไปถอดรองเท้าชาแนลของตัวเองออกมา ตั้งท่า เหมือนจับสามง่ามก็มิปาน

ทั้งสองคนเหมือน หลุดอยู่ในมิติที่สี่.....ไม่รับรู้อะไรทั้งนั้นนอกจากรังสีสังหารของฝ่าย ตรงข้าม ทั้งที่ในกองถ่ายมีแต่เสียงโหวกเหวกโวยวายวายว่าเจ๊งๆๆของผู้กำกับแว่นหนา .....

เหมือนไรเตอร์จงใจ....ก่อนที่จะได้แผลทำให้ หน้าแหก อดเป็นนางเอกทั้งคู่....ฉับพลันได้มีรถสีสปอร์ตซีรี่ย์ไหนก็ช่างมัน ขับเข้ามาข้างในด้วยความเร็ว ส่งผลให้แม่เสือสาวทั้งสองต้องกระโดดหลบไปคนละทิศ ด้วยความสามรถที่ติดตัวมาตั้งแต่มังงะ(?)
รถสปอร์ตสี บอร์นเงินจอดสะ