นางร้าย [69 VS 18 ,D18 10069] 1

posted on 25 Oct 2010 20:50 by chivas999
 
นางร้าย
Pairing:69 VS 18 ,D18 10069
Wraning: เรื่องนี้ไม่มีสามง่าม!!! ไม่มีทอนฟา!! ไม่มีอาวุธเหนือธรรมดาที่เห็นในมังงะและอนิเม !!! มีแต่ของแบรนด์เนมและมารยาเท่านั้น!!!
 
ว่ากันว่าความร้าย ความแรง และความแรด มันห่างกันแค่เส้นกั้นบางๆเท่านั้น......จะจริงหรือ??
ร่าง กายอ้อนแอ้นอรชอนสมส่วน ผิวขาวราวน้ำนมบริสุทธิ์ตัดกับชุดเดรสสีดำสั้นระต้นขา เอวคอดกิ่ว หน้าอกอวบอิ่มเนินนูน ต้นคอขาวระหง ตัดกับเรือนผมสีไพลินยาวสยายที่มันเป็นหางม้าไว้ลวกๆ นัยตาคมสวยสองสีน่าหลงไหลดึงดูดเหล่าชายชาตรีทั้งหลายให้เคลิ้มตาม ริมฝีปากถูกแต่งแต้มด้วยสีชาดเข้มข้น ช่างเย้ายวนชวนให้จูบยิ่งนัก...

สอง เท้าเรียวสวยบนรองเท้าหนังราคาแพงของอาร์มานี่ ค่อยๆเดินอย่างเฉิดฉายอวดโฉมงามสะพรั่งในวัยยี่สิบสี่ กะรัต เข้าไปยังเคหะสถานขนาดใหญ่ทีมีป้ายบอกตัวเท่าบ้านว่า “บริษัท วองโกเล่เทรดดิ้ง จำกัด มหาชน” บริษัทขนาดใหญ่ที่ผลิตละคร รายการ หรือบันเทิงอะไรก็แล้วแต่เป็นอันดับหนึ่งของประเทศ

สอง ขาเรียวสวยเดินมาหยุดที่ลิฟต์แก้วด้านหน้าสุด นิ้วมือเรียวกดปุ่มขึ้นไปยังชั้น V.I.P ของบริษัท คนงามยืนกอดอกรอซักพักให้ลิฟต์ลงมายังชั้นล่างที่ตัวเองยืนอยู่ ‘ขนาดยืนกอดอกยังเซ็กซี่’ นี่คือความคิดเดียวกันของหนุ่มๆแผนกต่างๆในบริษัท ที่มองสะโพกอิ่มตามันวาว พลางคิดจินตนาการที่ออกอากาศไม่ได้กับร่างบางที่ยืนเซ็กซี่หน้าลิฟต์ ...
ติ๊ง..
เมื่อ ลิฟต์ลงมาถึงชั้นที่เจ้าตัวยืนสวยอยู่ ทันทีที่ประตูเหล็กเปิดออก สองขางามๆก็ก้าวเข้าไปด้านในทันที หากแต่ว่าขณะที่นิ้วสวยกำลังจะกดปุ่มปิดประตู ด้านหน้าลิฟต์ได้มีชายหนุ่มหน้าตาดีจากแผนกต่างๆของบริษัท วิ่งกรูเข้ามาทางลิฟต์ตัวที่คนสวยยืนอยู่ด้านใน สงครามขนาดย่อมๆเริ่มเกิดขึ้น เหล่าชายหนุ่มที่หมายปองหญิงสาวต่างฟาดฟัน ยื้อยุดฉุดกระชาก จ้วงแทง(?!) เพื่อหญิงเดียวในลิฟต์

ใน ที่สุดชายผู้แข็งแกร่งที่สุด ที่เหลือรอดเป็นคนสุดท้ายในการประลองยุทธ(?!)อันยิ่งใหญ่ จึงได้สิทธิ์เดินหน้าหล่อเข้ามาหาแม่คนงามด้วยความสุขอันล้นพ้น เมื่อชายหนุ่มจัดชุดสูทให้เข้าที่เข้าทางเรียบร้อยแล้วและกำลังเดินมาถึง ลิฟต์ ร่างบางที่ยืนอยู่ด้านในจึงส่งยิ้มให้เขาเพียงเล็กน้อย ก่อนจะกดลิฟต์ปิดในทันที ชายหนุ่มผู้ชนะได้แต่ยืนอึ้งอ้าปากหวอ พลางทรุดตัวนั่งลงไป ใช้กำปั้นทุบหินอ่อนพื้นบริษัท ในเมื่อการแข่งขันที่ตนเองใช้ชีวิตเป็นเดิมพันนั้นมันช่างไม่มีค่าสำหรับคน สวยเลยซักนิดเดียว.....


ประตูลิฟต์เจ้ากรรม เปิดออก ยังชั้นสูงสุดของผู้บริหารหรือที่เรียกกันว่าชั้นV.I.P ร่างบางก้าวช้าๆไปยังประตูไม้เนื้อดีด้านขวาสุด ก่อนจะเคาะเบาๆตามมารยาทและเปิดเข้าไปด้านใน .....

“ สวัสดีค่ะ คึหึหึหึ เรียกดิฉันมาที่นี่มีเรื่องอะไรกันคะ ท่านประธาน หรือมีงานด่วน?”

ชาย ชราดูภูมิฐานที่นั่งอยู่เบื้องหลังโต๊ะทำงานตัวใหญ่ ยิ้มรับคนสวยและผายมือเชิญให้นั่งลงยังเก้าอี้บุไหมชั้นดีด้านหน้า ร่างบางขยับตัวนั่งลงช้าๆและเอ่ยปากบอกขอบคุณตามมารยาทเบาๆ ชายชราจึงเริ่มเปิดประเด็นในการที่เขาเรียกร่างบางมาที่นี่ทันที

“ที่ ผมเรียกมาวันนี้คือผมอยากให้ดาราแถวหน้าอย่างคุณโรคุโด มุคุโร่ ได้แสดงเป็นตัวเอกในซีรี่ย์เรื่องหนึ่งน่ะครับ ซึ่งเรื่องนี้พวกเราจัดตั้งคอนเซปต์ให้เป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ ทางเราได้วางตัวนักแสดงเอาไว้แล้วหลายคน และนักแสดงที่พวกเราคัดเลือกเข้ามามีทั้งดาราและนางแบบชั้นนำของวองโกเล่ รวมถึงตัวคุณด้วยนะครับ คุณโรคุโด”
“แล้วบทล่ะคะ ดิฉันอยากจะดูก่อนตัดสินใจ..คึหึหึหึ”

ชาย ชรายิ้มกว้างก่อนจะส่งกระดาษปึกหนึ่งให้มือเรียวรับไป นิ้วสวยกรีดผ่านกระดาษแต่ละหน้าไปช้าๆ ริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงสดขยับยิ้มมุมปากทีหนึ่ง แล้วจึงยื่นบทกลับไปให้เจ้าของ


“คึหึหึหึ.... บทนางเอกนี่ใครแสดงกันคะชื่อไม่คุ้นเลย อ๊ะ...แล้ว....คุณฮิบาริแสดงด้วยเหรอคะ? ไม่ยักรู้นะคะว่านางแบบที่ไม่เคยสนใจใครจะมาเล่นซีรี่ย์เรื่องนี้ด้วย น่าแปลกนะคะ”

“ครับ นอกจากคุณฮิบาริแล้ว ก็ยังมีอีกหลายคนนะครับที่ร่วมแสดงด้วย รับรองครับซีรี่ย์เรื่องนี้จะต้อง “ทำเงิน” ให้พวกคุณอย่างแน่นอน เพราะเป็นการประชันบทบาทของนักแสดงชั้นนำทั้งทีนี่”

“น่า สนใจดีนะคะซีรี่ส์เรื่องนี้ ได้เป็นตัวร้ายคู่กับนางแบบแถวหน้าอย่างคุณฮิบาริ คงจะสนุกพิลึก อีกอย่างชักอยากเห็นหน้านางเอกซะแล้วสิ ซาวาดะ สึนะโยชิ สินะคะ...คึหึหึหึ เอาเป็นว่า.... ตกลงค่ะ หวังว่าคงทำเงินได้ดีอย่างที่ว่าไว้นะคะ”

มุ คุโร่ลุกขึ้นจากเก้าอี้หนานุ่ม พลางค้อมตัวเป็นเชิงเคารพท่านประธานใหญ่ ก่อนจะหันหลังกลับไปยังประตูทันที รอยยิ้มสวยถูกวาดขึ้นบนใบหน้างามเย้ายวน นิ้วเรียวแตะที่ริมฝีปากเล็กน้อย.... พลางคิดถึงชื่อนักแสดงที่จัดวางเอาไว้ ใช่..เธอได้เป็นตัวร้ายกับคู่กับคนที่เธอหมั่นไส้ที่สุดในชีวิต แถมบทนางเอกตลอดกาลอย่างเธอต้องถูกถอดถอนให้ใครที่ไหนไม่รู้ได้รับไป!!!


เมื่อ มาถึงลิฟต์ตัวเดิมร่างบางจึงใช้มือเรียวกดลงไปที่ปุ่มหมายเลขหนึ่ง ทันทีที่ลิฟต์กำลังจะเปิด ทว่ากลับมีมือปริศนากดปุ่มปิดประตูลิฟต์ทันที ร่างบางเงยหน้าขึ้นมามองต้นเหตุ ที่ทำให้ประตูลิฟต์ปิดด้วยความไม่พอใจ แต่ก็ต้องปรับเปลี่ยนสีหน้าให้เป็นปกติ เมื่อดวงตาสองสีสบเข้ากับดวงตาสีรัตติกาล ภายใต้แว่นกันแดดเรย์แบนสีชา พลันรอยยิ้มร้ายก็ปรากฎออกมาทันที


“ไม่ยักรู้ว่านางแบบแถวหน้าอย่างคุณน่ะ จะมารยาททรามสิ้นดี...คึหึหึ”

“อย่างเธอน่ะมารยาทไม่จำเป็น.....ยัยพืชไร่”ฮิ บาริ เคียวยะ นางแบบสาวพราวเสน่ห์แห่งวงการถ่ายแบบ ยืนเท้าสะเอวอวดสัดส่วนสวย ในชุดเดรสสีแดงเลือด แบบเดียวกันกับมุคุโร่ช่วยขับให้ผิวที่ขาวอยู่แล้วให้ขาวดูมีน้ำมีนวลยิ่ง ขึ้นไปอีก หน้าอกแต่งตึงอวบอูม เอวคอดกิ่วที่ประมาณแล้วคงไม่เกินกว่ายี่สิบสามนิ้ว เรือนผมสีปีกกาซอยสั้นระต้นคอรับกับดวงหน้าหวาน บอกได้คำเดียวว่า...เพอร์เฟกต์...

“งั้นเหรอคะ....ถึงว่าสิทำไมคุณดีโน่ถึงชอบหนีไปหาภรรยาชาวบ้านอยู่เรื่อย เพราะนิสัยอย่างนี้ของคุณละมั้งคะ คึหึหึหึ”


ถ้า ไม่สังเกตล่ะก็คงไม่เห็นคิ้วโก่งสวยของนางแบบชื่อดังตรงหน้ากระตุกขึ้นนิด หนึ่ง หลังจบประโยคแทงจิตใจเข้าเต็มๆ ก่อนจะปรับเปลี่ยนสีหน้าให้กลับมาเรียบเฉยแบบเดิม ริมฝีปากบางได้รูปแดงเรื่อ แวววาวด้วยลิปกลอสสีใส ขยับริมฝีปากเล็กน้อยเพื่อให้วาจาเชือดเฉือนแล่นออกไปกระทบโสตประสาทของหญิง สาวข้างหน้าอย่างจัง“เหรอ....แต่เมื่อวาน นี้ฉันเห็นเสี่ยเลี้ยงเบียคุรันของเธอออฟเด็กนั่งดริ๊งค์ของผับดังย่านชินจู กุนี่ หรือเธอยังนั่งงมโข่งอยู่ล่ะ แล้วชุดนี้นี่เธอไม่มีปัญญาเลือกรึยังไงถึงได้เลือกตามฉัน หึไร้สมอง ไม่มีความคิดเป็นของตัวเอง อ้อ!! ลืมบอกควบสองด้วยนะ”


ว่า กันว่าคำพูดเด็ดๆมันก็เหมือนใบมีโกนอาบน้ำผึ้งได้....เอาล่ะสิ..มุคุโร่ เปลี่ยนมาคิ้วกระตุกดุ๊กๆแทนที่อีกคนที่กำลังยิ้มหน้าบาน กับชัยชนะในการปะทะคารมณ์ครั้งนี้ และกำลังหันหลังกลับไปที่ลิฟต์ตัวดังกล่าวที่เป็นต้นเหตุ ให้เกิดสงครามประสาททั้งๆที่ชั้นนี้มีอยู่ตั้งสี่ตัวถ้าต้องการจะใช้ จริงๆ.... หากแต่นางแบบสาวต้องหยุดชะงักกึกกับเสียงที่เสียดแทงรูหูเข้ามาลอยๆ


“ถ้า คนเขารู้ว่านางแบบอย่างคุณเข้าวงการมาด้วยการขู่เข็ญกรรมการ การประกวดวองโกเล่ซุปเปอร์โมเดลจนชนะเลิศขึ้นมา จะเป็นข่าวดังแค่ไหนน้า.....คุณอดีตจิกกี๋...คึหึหึหึ”


ได้ ยินอดีตอันเสื่อมเสียแห่งวงการขนาดนั้นแล้ว ฮิบาริถึงกับชะงักหันขวับมายังคู่แข่งตลอดกาล รอยยิ้มยะเยือกถูกประดับใบหน้างามช้าๆ รับกับใบหน้าของคนตรงหน้าที่ยิ้มอย่างอารมณ์ดีบ้าง ทว่า..มีหรือที่ฮิบาริ เคียวยะ นางแบบคนสวยคนนี้จะไม่รู้กำพืดเก่าของแม่ดาราหน้าหวานคนนี้....อีแค่นี้..ชิ ลๆ


“หึ.....แล้วถ้าฉันบอกสื่อบ้างว่าเธอมันก็อี แค่อตีดนางแบบนู้ดล่ะ มันจะดังแค่ไหนแล้วถ้าบอกอีกว่ากว่าเธอจะได้มาเป็นนางเอกน่ะ เสี่ยเบียคุรันของเธอทุ่มเงินไปตั้งเท่าไรล่ะ....ยัยสับประรดขาดสารอาหาร”


ตา ต่อตา หน้าต่อหน้า ดวงตาสองสีสบดวงตาสีรัตติกาลที่เจ้าตัวถอดแว่นกันแดดออกไปแล้วนิ่ง ไม่มีเสียงอันใดเล็ดลอดออกมาจากริมฝีปากคนทั้งคู่ แต่ทว่า..มีหรือที่แม่เสือสาวทั้งสองจะยอมรามือต่อกันง่ายๆ...... ต่างฝ่ายต่างสบตากันนิ่งยิ่งขึ้น เหมือนจะรู้ใจซึ่งกันและกัน.....ด้วยความเร็วแสงสองแขนเพรียวของคนทั้งคู่ ต่างคว้าอาวุธประจำกายของตนขึ้นมา ฟาดฟันกันเหมือนทุกครั้ง(???)ทันที แต่ต้องหยุกชะงักเมื่อได้ยินเสียงสวรรค์ห้ามทัพ ไม่ให้สาวสวยทั้งสองนางหน้าแหก....


“ถ้าอยากได้เงินก็หยุดทั้งสองคน!!!”


ความ โลภเข้ามาเกาะกุมจิตใจคนทั้งสองให้หยุดนิ่งกับที่ มุคุโร่ที่กำลังเงื้อส้นสูงสีดำของอาร์มานี่ต้องค่อยๆลดมือลง เช่นเดียวกับฮิบาริที่ค่อยๆลดกระเป๋าหนังพราด้าใบใหญ่ให้พ้นรัศมีหน้าของคู่ กรณีเหมือนกัน ด้วยความชาญฉลาดหลังจากได้ยินประโยคสั้นๆนั้น แม่เสือสาวทั้งสองจึงประมวลผลค่าเสียหายในทันที หากหน้าตาตนเองใช้การไม่ได้ในช่วงนี้ บวกลบคุณหาร แล้วมันได้แต่เจ๊งกับเจ๊ง จึงต้องยอม.....(ในวันนี้)


“พวก คุณสองคนอย่าทะเลาะกันโดยที่ไม่ได้ผลอะไรเลย ดีกว่ามั้ยครับ...ผมว่า..ไปสู้กันบนเวทีจอแก้วดีกว่า จะได้รู้กันว่าใครจะเจ๋งกว่า คิดอย่างนั้นมั้ยครับ...”


ชาย ชราหน้าตาใจดีคนเดียวกับเจ้าของบริษัท ยืนยิ้มแป้นแล้นให้นางแบบและดาราสาว แน่ล่ะสิ...ถ้าหากเขาปล่อยให้ทั้งสองคนหน้าแหกก่อนได้ฤกษ์ลงถ่ายจริง มันก็ได้ไม่คุ้มเสีย แถมยังเจ๊งอีกน่ะสิ....


มุคุโร่และฮิบาริ หันมาสบตากันอย่างชั่งใจปนด่าทอกันด้วยคำพูดในใจที่ออกอากาศไม่ได้ และหันมาสบตากับชายชราคนละครั้งก่อนจะเอ่ย

“หึ....งานนี้ฉันต้องได้มากกว่ามัน...หากฉันเป็นที่นิยมมากกว่า..และมันต้องไม่ได้เป็นดาราร่วมค่ายกับฉัน!!!”

“คึหึหึหึ..เช่นกันค่ะ....”

“ขอแค่พวกคุณแสดงให้ดี....ไม่ว่าใครชนะผมก็ทำตามนั้นครับ....”


แม่ เสือสาวหันหน้ามาสบตากันด้วยความชิงชังอีกครั้ง ก่อนจะแสยะยิ้มเหี้ยมให้กันและหันหลังกลับไปคนละทาง งานนี้พวกเธอคนใดคนหนึ่งต้องตกกระป๋องแน่.....

Comment

Comment:

Tweet

#84 By (1.20.45.240|10.155.116.198, 1.20.45.240) on 2015-04-26 22:32

Hello! Someone in my Myspace group shared this site with us so I came to look it over. I'm definitely enjoying the information. I'm book-marking and will be tweeting this to my followers! Wonderful blog and great style and design.
http://www.shoessaleme.com/brands-snapback-hats-yums-snapback-hats-online-305_360.html

#83 By http://www.shoessaleme.com/brands-snapback-hats-yums-snapback-hats-online-305_360.html (76.164.214.45|76.164.214.45) on 2014-08-15 01:13

ampicillin,

#82 By HmRUklOwxRXS (46.161.41.34) on 2013-11-05 17:52

Im wondering how I might be notified when a new post has been made. I have subscribed to your RSS feed which must do the trick! Have a nice day.

#81 By lunette ray ban (202.105.60.107) on 2013-08-26 02:50

AceCard a une bonne fonction de rognage actualizar r4 upgrade revolution for ds est intégré. Interface utilisateur personnalisable whats the difference between nintendo lite and dsi. une version plus 80's nintendo games list de Supercard DSONEi Nintendo DS, un des wagons Peu qui permet adobe flash player for nintendo dsi xl utilisateurs de Flash pour mettre à niveau la base du firmware. <a href="http://www.r4ifr.com/" title="R4 3DS">R4 3DS</a>

#80 By http://www.r4ifr.com/ (219.136.100.109) on 2013-08-06 03:34

の組み合わせ。今日では google とビン <a href="http://www.maillot-de-foot-pascher.net/" title="maillot de foot">maillot de foot</a>

#79 By http://www.maillot-de-foot-pascher.net/ (116.21.64.35) on 2013-07-23 11:55

Le paternel orient ravi!! Finalement 1 vendeur avec rs gold qui calcule ces frais d'envois au juste!

#78 By http://www.hirsgold.com (142.4.117.124) on 2013-07-20 12:02

超えてどのような劉暁波氏 (レオ彼女は-流れ-bwah 発 <a href="http://www.maillot-de-foot-pascher.net/" title="maillot de foot">maillot de foot</a>

#77 By http://www.maillot-de-foot-pascher.net/ (202.105.62.65) on 2013-07-19 16:21

teeth bleaching for tetracycline stains,

#76 By WwfYfghl (103.7.57.18|46.161.41.32) on 2013-07-11 01:14

http://alcoholism-pills-on-line.info,

#75 By hYCnqTlgDb (103.7.57.18|46.161.41.32) on 2013-07-10 22:11

Tr¨¨s convenablement!! Livraison agile!! firefall gold superbe , exc¨¦llent!! Ego recommande!

#74 By firefall gold (103.7.57.18|142.4.117.124) on 2013-07-07 17:15

I personally very nearly have got all shapes and colours, these are definitely def my favorite fave firefall gold!

#73 By firefall gold (103.7.57.18|142.4.117.124) on 2013-07-07 16:06

/boards/topic

#72 By maillot foot (103.7.57.18|202.105.90.156) on 2013-07-05 21:29

0, NEXT PAGE,

#71 By wYTXbaFdK (103.7.57.18|46.161.41.32) on 2013-07-05 13:20

0, antabuse,

#70 By mWjvIxVhjvvr (103.7.57.18|46.161.41.32) on 2013-07-05 06:41

Nice…thanks for this. maillot de foot 2013 http://maillot-psg-20133.webnode.fr/

#69 By maillot de foot 2013 (103.7.57.18|202.105.62.240) on 2013-06-14 02:02

This web site has a great deal very good details on it, I check out on it every time Ia??m online. I want other web sites spent as considerably time as this one particular does making info clearer to visitors like myself. I advocate this web site to all of my facebook buddies. This web site will make some huge passive income Ia??m sure. <a href="http://ignacnon2013.webnode.fr/" title="air max 2012">air max 2012</a>

#68 By air max 2012 (103.7.57.18|14.147.204.223) on 2013-06-13 17:24

2, propecia,

#67 By XMSVxOAVKifzBzTw (103.7.57.18|46.161.41.27) on 2013-03-15 17:16

JCST3X <a href="http://loqkyedyyufc.com/">loqkyedyyufc</a>, asusmtikohbf, [link=http://krhlponhriuf.com/]krhlponhriuf[/link], http://pgqmmblahelo.com/

#66 By uWUKSBFGNRtvOZMEh (103.7.57.18|46.119.149.248) on 2013-03-14 04:07

2, price valtrex,

#65 By SHoAwfrgupeeaqPkF (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-03-07 04:33

0, golden gate online,

#64 By xSNCljSSRuamF (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-23 06:05

2, nat sherman cigarettes,

#63 By LVpeUpjXlkBrTQvkj (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-23 04:04

1, regal cigarettes,

#62 By jfhwNzeNzPFvfsSfnT (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-23 00:47

1, camel light,

#61 By IBWKxtnUG (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-22 23:50

2, accutane,

#60 By SxUmaUCnO (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-20 15:37

2, doxycycline hyc,

#59 By OCZjJwLJ (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-20 08:23

0, prednisolone dog,

#58 By aDhwmeVo (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-20 07:23

1,

#57 By CSOHkKrt (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-18 22:50

1,

#56 By UduhLAPBVH (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-18 19:29

2,

#55 By GhwtgtDces (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-17 08:32

1, baclofen,

#54 By pNEXMjxqRxAE (::|91.201.64.27) on 2013-02-10 06:36

0, retin-a,

#53 By vzPxIpmUWGyet (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-02-09 07:03

1, price of lexapro,

#52 By JuwoMlfEWLiGHrS (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-01-22 05:24

site

#51 By WoiMlytG (103.7.57.18|46.118.117.146) on 2013-01-20 18:11

1, cost of crestor,

#50 By VinzMMKlSLM (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-01-13 20:23

2, best price for singulair,

#49 By YtzfHLNmQLmkEhErcCh (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2013-01-02 15:31

0, kamagra,

#48 By TGWzXPAFg (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-12-30 21:47

2, tetracycline hydrochloride,

#47 By fyUiXNAAMzw (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-12-15 09:40

1, prednisone,

#46 By bfssGDmIdZRpOEYkXdw (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-11-24 16:02

1, purchase prednisolone,

#45 By nGloJsVOYwguKy (103.7.57.18|91.201.64.27) on 2012-11-17 18:25

0, antabuse medication,

#44 By UZHCKPFQbyP (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-11-07 21:13

1, baclofen 10mg,

#43 By XAGklzQonIg (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-11-07 20:55

0, valtrex online,

#42 By ORnuaWiBKc (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-11-07 20:36

2, seroquel,

#41 By hEgeUHCyVKBPPmHCvpC (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-11-04 08:37

1, buy plavix,

#40 By sJKNtVsTygkiZ (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-10-13 17:57

1, opticsgoods.com,,

#39 By DdozuaYmifh (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-10-09 09:52

1, priser,

#38 By LMgQYIfNZJt (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-09-27 03:05

uX1m3d <a href="http://qkdetyigxrzy.com/">qkdetyigxrzy</a>, lourxxkkjxds, [link=http://xdrxycrdfvhi.com/]xdrxycrdfvhi[/link], http://hisoipuirzhd.com/

#37 By UXwpZiJL (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-09-23 04:19

ykCv4Y <a href="http://nxyyfntjsnll.com/">nxyyfntjsnll</a>, fnvablexwlao, [link=http://hzshknspaujb.com/]hzshknspaujb[/link], http://bjrsitsgmxer.com/

#36 By XomkDgxhZMmnuUMjK (103.7.57.18|91.201.64.28) on 2012-09-13 04:34

0, http://gradaran.do.am/,,

#35 By ecjokKNFNZwWOdK (103.7.57.18|91.201.64.26) on 2012-08-26 02:24